Các fan của Kingdom Hearts 3 vẫn mỏi mòn chờ Square Enix xác nhận ngày ra mắt nhưng nó vẫn chưa xảy ra. Tin đáng mừng là hãng đã quyết định tung ra gameplay video mới nhất của game để mọi người không quá hoài nghi về ngày ra mắt trong năm nay. Trước đó vài ngày chúng ta biết được vài hình ảnh về Wreck-It Ralp, và lần này gameplay đã xác nhận nhân vật Fix-It Felix Jr. sẽ xuất hiện trong siêu phẩm này.

Tuy video dưới đây tập trung nhiều vào thế giới Toy Story, nó bắt đầu bằng pha chạm chán với Titan trong Hercules, trước khi Sora, Donald và Goofy nhận ra mình đang ở trong phòng của Andy. Cùng với Buzz Lightyear và Woody, Sora sẽ đến Galaxy Toys. Gameplay Kingdom Hearts 3 lần này đã cho ta thấy rất nhiều địa điểm, cùng với vài kỹ năng đặc biệt của Sora.

Video cũng cho thấy kỹ năng cũng như những biến hóa của thanh Keyblade, với tên Drill Punch, Mirage Staff và Monster’s Inc – lấy ý tưởng từ Twin Yo-Yos.

Tất nhiên, sau khi xem xong video này, rất nhiều game thủ đang thắc mắc khi nào ra game ra mắt. Theo thông tin rò rĩ mới nhất từ Target, có vẻ như Kingdom Hearts có thể ra mắt vào ngày 1/11/2018, nhưng Square Enix vẫn chưa chính thức xác nhận gì cả.

Hiện tại, Square Enix vẫn chưa có công bố chính thức nào, nhưng chúng ta cần nhớ là Nhà phát triển Nhật Bản sẽ tổ chức buổi trình diễn video tại E3 vào tháng sau. Hãng vẫn chưa thật sự có cho mình sự kiện E3 đúng nghĩa trong vài năm trước, do đó hy vọng rằng lần này nó sẽ thật hoành tráng với Kingdom Hearts 3.

Nguồn: Gamerant

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn