Battle Royale của Black Ops 4 đã được phát triển từ năm ngoái

540

Sự xuất hiện của chế độ Battle Royale trong Black Ops 4 không khiến nhiều người ngạc nhiên khi thể loại Battle Royale đã khá thành công trong năm qua. Tuy nhiên, chế độ này không phải được làm qua loa nhằm theo kịp thời đại. Có vẻ như Treyarch đã phát triển chế độ Blackout này – ít nhất là về mặt ý tưởng – từ đầu năm ngoái. Từ đó đến nay, studio đã có khá nhiều thời gian để trau chuốt sản phẩm của mình.

Black Ops 4, ra mắt vào 12 tháng 10 này, sẽ có bước chuyển biến quan trọng trong series Call of Duty về mặt nội dung chính của game. Game sẽ không còn chiến dịch chơi đơn, khi đội ngũ tập trung sang multiplayer, Zombie, những nhiệm vụ cốt truyện cho mỗi Specialist trong multiplayer, và cuối cùng là Blackout – chế độ Battle Royale đầu tiên của game.

Theo người đứng đầu studio của Treyarch là Dan Bunting, ý tưởng của Blackout bắt đầu khi nhiều thành viên trong đội ngũ bắt đầu chơi những game Battle Royale từ đầu năm ngoái. Sau khi nhanh chóng nhận ra những game này đang “làm mưa làm gió trên thị trường”, ý tưởng Blackout dần được nung nấu.

Tuy nhiên, với những thông tin giới hạn mà chúng ta có về Blackout, có vẻ như nó sẽ khác biệt với những game Battle Royale khác đang có mặt trên thị trường, cũng như trải nghiệm Call of Duty truyền thống. Khác với multiplayer Call of Duty thường thấy, các phương tiện sẽ đóng vai trò quan trọng, cho phép người chơi di chuyển trên bản đồ bằng đường bộ, đường không và biển. Và khác với những game Battle Royale khác, lượng người chơi mỗi game có thể dưới 100.

Thông tin về việc chế độ Blackout đã được phát triển trong thời gian khá dài khiến những ai lo ngại về chất lượng của game cảm thấy yên lòng. Thời gian sẽ cho mọi người biết nếu như việc bỏ đi chiến dịch chơi đơn để thay thế bằng Blackout thật sự mang lại kết quả tốt đẹp hay không.

Nguồn: Eurogamer

 

 

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận