27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 25 Tháng Năm, 2022
Trang chủBattle RoyaleFortnite cuối cùng cũng thêm Jetpack vào sự kiện giới hạn của tuần 5

Fortnite cuối cùng cũng thêm Jetpack vào sự kiện giới hạn của tuần 5

Có vẻ như cuối cùng Fortnite cũng đã sẵn sàng thêm Jetpack vào chế độ Battle Royale của mình. Thông tin từ dữ liệu của game cho thấy week 5 challenge sẽ để người chơi sử dụng jetpack. Điều đó có nghĩa là món đồ này có thể xuất hiện sớm trong game vào tuần sau.

Trong khi mò tìm dữ liệu game Fortnite, FNBRLeaks đã tìm thấy thông tin về week 5 với một nhiệm vụ ghi, “Sử dụng jetpack”. Ngoài ra, file này cũng gợi ý về chế độ dành riêng cho jetpack và shotgun với tên gọi “Close Encounters” (cận chiến).

Với thông tin trên, khả năng là jetpack sẽ chỉ có trong chế độ Close Encounters này chứ không xuất hiện trong Fortnite Battle Royale. Giống với sự kiện Thanos trong Infinity Gauntlet,người chơi sẽ có cơ hội để thử những thứ hoàn toàn mới mẻ, trong khi không làm mất cân bằng trong chế độ Battle Royale của game.

Với những ai còn nhớ vài tháng trước, Fortnite có hứa sẽ thêm jetpack vào, nhưng khi kiểm tra món đồ này nội bộ, đội ngũ đã phát hiện ra vài trục trặc. Nhà phát triển Epic Games không nói chính xác chúng là những vấn đề gì, nhưng vài người dự đoán nó ảnh hưởng đến tầm nhìn cũng như ảnh hưởng đến chất lượng game cho các máy console và PC cấu hình thấp.

Sau một thời gian, jetpack không còn được Epic games đề cập nữa, mọi người tưởng chừng như nó đã bị lãng quên. Tuy Fortnite có rất nhiều vũ khí và đồ trong game, Epic Games rất cẩn thận để đảm bảo Battle Royale được cân bằng và chạy ổn thỏa. Nếu bất kỳ thứ gì có thể gây mất cân bằng, nhà phát triển sẽ thay đổi ngay lập tức. Chúng ta hãy nhìn vào tên lửa đạn đạo bị gỡ khỏi game làm ví dụ – nhiều người tin rằng chúng quá mạnh và quá khó để khắc chế.

Hiện tại, jetpack mới chỉ nằm trong một phần của dữ liệu game, và nó có thể thay đổi trong bản cập nhất tiếp theo. Close Encounters chắc chắn sẽ khuyến khích người chơi sử dụng jetpack bay vào nhau cùng những khẩu shotgun trên tay.

 

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x