26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 23 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleRainbow Six Siege tiết lộ thiết bị của các operator mới

Rainbow Six Siege tiết lộ thiết bị của các operator mới

Trong năm thứ ba của mình, Rainbow Six Siege đã vượt ngoài mong đợi của mọi người: sự nổi tiếng của game và lượng người chơi tiếp tục phá mốc kỷ lục mới. Sau thành công của Operation Chimera, Ubisosft công bố nội dung mùa thứ hai trong năm 3. Ý sẽ là địa điểm trọng tâm cùng đội đặc nhiệm Gruppo di Intervento Speciale nổi tiếng. Tuy Operation Para Bellum không có chế độ co-op để thay thế nội dung zombie của mùa trước, Para Bellum thêm hai operator người Ý mới cũng như map biệt thự đẹp như mơ. Sau khi được hé lộ qua vài trailer, các fan giờ đây sẽ biết thêm hai nhân vật mới này đem lại những gì cho game.

Để cân bằng đội hình, cả hai Operator mới sẽ gia nhập nhóm defensive trong Rainbow Six Siege. Mỗi người họ sẽ có cho mình món đồ chơi đặc biệt để thay đổi meta hiện tại. Đầu tiên là Alibi với khả năng đặt ba hình nhân làm mồi nhử bằng holographic decoy. Tuy chúng không thể gây hại cho đối phương, nhưng nếu chạm hay bắn vào hình nhân, nhân vật của bạn sẽ bị lộ vị trí trong vài giây tiếp theo. Đáng chú ý, decoy sẽ luôn sử dụng trang phục nguyên bản của Alibi, vì vậy bạn nên chú ý khi đi săn người thật.

Với nhân vật còn lại, Maestro đưa camera lên tầm cao mới. Với gadget Evil Eye, Maestro có thể đặt những camera theo dõi hạng nặng lên sàn hoặc tường. Về cơ bản, chúng chống đạn, có thể nhìn xuyên khói và đánh dấu đối phương, và đồng đội cũng có thể điều khiển được. Ngoài ra, Maestro còn có thể cho phép những camera này bắn laser vào đối phương. Để loại bỏ chúng, người chơi cần dùng thuốc nổ, phá hủy bề mặt mà chúng bám lên, sử dụng Sledge để đập vỡ hoặc bắn chúng khi mắt laser mở ra.

Ngoài Alibi, Maestro và map Villa mới, Operation Para Bellum cũng mang đến vài thay đổi về gameplay. Đang được áp dụng trong các sự kiện Pro League, hệ thống Pick & Ban sẽ có mặt dành cho tất cả người chơi Rainbow Six Siege. Chế độ này tạo thêm chiến thuật mới cho trận đấu khi các đội có thể ban hai Operator trước khi trận đấu bắt đầu. Mỗi bên sẽ thay phiên nhau chọn hai operator để ban khi quá trình chọn map và chuẩn bị hoàn tất, với lựa chọn cuối cùng là operator thứ 6 nhằm thay đổi một trong những Operator đã chọn của mình.

Nguồn: UbiBlog

Hướng dẫn tối ưu hóa Rainbow Six Siege

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x