27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleTencent mua gần hết cổ phần của studio game Path of Exile

Tencent mua gần hết cổ phần của studio game Path of Exile

Sau bản mở rộng War of the Atlas, tựa game nhập vai Path of Exile đã có những bước tiến mạnh mẽ. Nhà phát triển game Grinding Gear Games giờ đây công bố việc tập đoàn khổng lồ của Trung Quốc là Tencent đã mua đại đa số cổ phần của công ty.

Thông báo này được đưa ra trên diễn đàn của Path of Exile. Grinding Gear cho hay họ vẫn sẽ tiếp tục điều hành độc lập và “sẽ không có những thay đổi lớn về cách studio vận hành”. Phi vụ này sẽ không ảnh hưởng đến quá trình phát triển cũng như điều hành của Path of Exile.

Tuy nhiên, nó sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của studio tại Zew Zealand. Khi trò chuyện với báo NZ Herald, giám đốc điều hành Chris Wilson cho biết: “Chúng tôi đang muốn tăng số lượng nhân viên trong năm sau từ 114 nhân viên toàn thời gian lên khoảng 130. Chúng tôi dự tính thêm nhiều bản mở rộng trong game, đồng thời, củng cố đội ngũ để họ có thể đạt được điều đó.

“Tencent là nhà phát hành game lớn nhất thế giới, có danh tiếng mạnh mẽ và nổi danh nhờ sự tôn trọng những công ty độc lập mà họ đầu tư vào tiếp tục sáng tạo trong công việc.”

Báo NZ Herald cũng cho hay, Tencent chiếm 80% tổng cổ phiếu của Grinding Gear. Theo đề cập trên diễn đàn, Path of Exile sẽ không áp dụng mô hình kinh doanh pay-to-win, nhưng cho biết Tencent có thể thêm những tính năng riêng trong khu vực Trung Quốc.

Còn về tương lai của studio, Grinding Gear hứa sẽ có “nhiều” bản mở rộng trong năm nay và năm sau – và bản 4.0.0 vẫn đang được phát triển. Bản 4.0.0 “hiện dự tính sẽ bước vào giai đoạn Beta vào đầu 2020.”

Path of Exile là tựa game hành động nhập vai miễn phí khá hay và dành cho những ai yêu thích độ phức tạp của game.

Nguồn: pcgamer

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x