27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsTaliyah sắp nhận một đợt giảm sức mạnh nặng nề

Taliyah sắp nhận một đợt giảm sức mạnh nặng nề

Theo như thông tin từ phiên bản thử nghiệm PBE, Phù Thủy Đá Taliyah có thể là nạn nhân tiếp theo của những thay đổi lớn.

Hầu như ai chơi LMHT cũng đều sợ cái ngày mà vị tướng yêu thích của họ bị giảm sức mạnh, tất nhiên là thế rồi. Và bây giờ thì tới lượt của những main Taliyah.

Một trong những topic nổi bật nhất hiện giờ trên diễn đàn LMHT đang bàn luận về những đợt giảm sức mạnh của Phù Thủy Đá trong tương lai. Cụ thể là những người chơi Taliyah đang rất không vui với thay đổi trên phiên bản PBE khi mà Q của Taliyah, Phi Thạch sẽ không còn có thể gây sát thương đa mục tiêu nữa.

Chiêu thức này của Taliyah ném ra một loạt đá vào hướng chỉ định. Nhưng nếu nó không còn khả năng gây sát thương lên nhiều mục tiêu, Phù Thủy Đá sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong giao tranh tổng và khả năng dọn lính sẽ bị giảm đáng kể. Nếu Taliyah không thể đẩy lính nhanh được như trước, điều đó đồng nghĩa với việc khả năng đi roam cũng bị ảnh hưởng nặng nề.

Thêm vào đó, Taliyah sẽ không còn nhận thêm lượng tốc độ di chuyển khi đi trên Đất Biến Đổi. Để đền bù cho sức mạnh bị mất, thời gian hồi chiêu của Phi Thạch đã được giảm xuống một chút và khi được sử dụng trên Đất Biến Đổi, Phi Thạch chỉ tốn 1 mana.

Những đợt giảm sức mạnh khác có thể sẽ làm giảm sát thương cả hai lần kích hoạt của Tấm Thảm Bất Ổn và thời gian tồn tại của chiêu cuối giảm còn 5 giây ở mọi cấp.

Dù sao thì những thay đổi trên PBE cũng chưa phải là tận thế cho Taliyah. Cô nàng đã được tăng lượng máu và lượng tốc độ di chuyển cơ bản. Lượng tốc độ di chuyển tối đa nhận được từ nột tại Lướt Tường cũng được gia tăng và thời gian thoát giao tranh để kích hoạt nội tại cũng giảm còn 2 giây, thời gian hồi chiêu của Quăng Địa Chấn cũng được giảm còn 12 giây ở mọi cấp.

Nhưng kể cả với những thay đổi để tăng sức mạnh ấy cũng không thể đủ để thuyết phục những người chơi Taliyah với suy nghĩ những điều chỉnh về sức mạnh này có thể thay đổi nặng nề khả năng và lối chơi của Phù Thủy Đá. Người chơi sẽ để mắt và xem những thay đổi này sẽ ảnh hưởng nặng nề như thế nào đến Taliyah nếu thực sự có xuất hiện trên phiên bản chính thức.

Nguồn: Dotesports

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x