27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleGod of War phá vỡ kỷ lục doanh thu game độc quyền trên PS4

God of War phá vỡ kỷ lục doanh thu game độc quyền trên PS4

Sony vừa xác nhận tựa game hành động phiêu lưu của God of War vừa phá kỷ lục doanh thu PS4 để trở thành tựa game độc quyền bán chạy nhất trên hệ máy hiện tại, đạt 3.1 triệu bản bán ra chỉ trong 3 ngày. Giờ đây, công ty nghiên cứu thị trường NPD Group xác nhận God of War đã trở thành tựa game bán chạy nhất tháng 4 2018.

NPD Group cũng cho hay God of War giúp Sony trở thành nhà phát hành bán game chạy nhất trong tháng 4 2018. Tựa game này đã giúp doanh thu phần mềm trong tháng 4 cao nhất so với bất kỳ hệ máy nào kể từ khi họ bắt đầu ghi nhận dữ liệu từ 1995, đánh bại kỷ lục trước đó của Xbox 360 vào tháng 4 2018.

Rõ ràng doanh thu của God of War rất ấn tượng và đáng để tán dương, nhưng chúng ta cần lưu ý rằng tựa game này không có nhiều đối thủ cạnh tranh trong tháng 4. Cái tên đáng chú nhất là Far Cry, hiện đang đứng thứ hai trong bảng xếp hạng. Theo sau là tựa game bóng chày MLB 18: The Show, Labo Variety Kit của Nintendo và Donkey Kong Country: Tropical Freeze. Với những ai muốn biết rõ bảng xếp hạng đầy đủ của NPD Group về top 10 game bán chạy nhất tháng 4:

  1. God of War 2018
  2. Far Cry 5
  3. MLB 18: The Show
  4. Labo Variety Kit
  5. Donkey Kong Country: Tropical Freeze
  6. Mario Kart 8
  7. Grand Theft Auto 5
  8. Call of Duty: WW2
  9. Super Mario Odyssey
  10. NBA 2K18

Với những thông tin trên, tuy God of War không đối đầu với bất kỳ bom tấn nào ở vị trí đứng đầu game bán chạy trong tháng 4 2018, nhưng chúng ta có thể đảm bảo game vẫn đối đầu khỏe với những siêu phẩm khác nếu có ra mắt trễ trong vài tháng sau. Đơn giản là vì God of War được nhiều người xem là một trong những siêu phẩm được mong đợi nhất của 2018 này.

Nguồn: ResetEra

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x