Giải đấu Fortnite với sự tham dự của những nhân vật nổi tiếng như Ninja, Marshmello, Markiplier

402

Tại E3 2018 này, Epic Games sẽ tổ chức giải đấu Fortnite dành cho người nổi tiếng với tên gọi Celebrity Por-Am bao gồm những gương mặt nổi tiếng cũng như các game thủ giỏi nhất trong cộng đồng Fortnite. Các fan Fortnite đang rất háo hức cho sự kiện này và đang dự đoán ai sẽ là người tham dự. Hôm nay, Epic Games đã công bố vài cái tên.

Trên trang chủ của Fortnite, Epic Games giải thích 50 game thủ chuyên nghiệp Fortnite và 50 người nổi tiếng sẽ cùng nhau lập đội duo (2 người) để giành giải thưởng 3 triệu đô trong sự kiện từ thiện này. hiện chưa rõ tổ chức từ thiện nào sẽ nhận được tiền, hay nó sẽ được cho nhiều tổ chức, và liệu cặp chiến thắng có được chọn tổ chức nào được nhận số tiền này.

Tuy nhiên, Epic có nói số tiền này không được tính vào giải thưởng esports 100 triệu đô của Fortnite. Những fan theo dõi livestream sẽ nhận được phần thưởng, nhưng chúng ta chưa rõ phần thưởng này sẽ là gì.

5 cặp đấu (10 tuyển thủ) đã được xác nhận trong giải đấu Fortnite này. Nhà soạn nhạc Marshmello sẽ cùng nhóm với Ninja, streamer nổi tiếng nhất Fortnite, tuyển thủ đội TSM là Myth sẽ đấu cặp cùng ngôi sao NBA Paul George; streamer Pokimane sẽ cặp với rapper Desiigner, YouTuber Markiplier hợp tác cùng người dẫn chương trình và diễn viên Joel McHale; game thủ Gotaga của Team Vitality sẽ cùng nhóm với võ sĩ UFC Demetrious Johnson. Vé tại sự kiện được bán với giá $10 và có thể mua thông qua link email được gửi đến người chơi tại khu vực Los Angeles.

Sự kiện Fortnite Celebrity Pro-Am chỉ là một phần nhỏ của kế hoạch eSports hóa. Ngoài tổng tiền thưởng 100 triệu đô, nhà phát hành cũng đã thêm chế độ Solo Showdown vào game để tạo động lực cho người chơi thi đấu hết mình. Epic Games cũng đang có dự tính lớn cho năm đầu thi đấu cạnh tranh của Fortnite, tuy nhiên chi tiết đầy đủ vẫn chưa được hé lộ.

Fortnite hiện đang là thành công lớn nhưng vẫn nuôi ý định xâm lấn thị trường esports nhằm phát triển hơn. Người chơi có thể chơi nhiều hơn để bắt chước những pha xử lý từ các pro hoặc chứng minh mình là người giỏi nhất và bỏ tiền ra để mua các skin mà họ thấy các pro sử dụng. Do đó, Epic đang rất nỗ lực để đảm bảo mảng thi đấu của họ phát triển tốt.

Nguồn: Epic Games

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận