Chỉ còn một giải đấu cuối để giành tấm vé dự TI8, Fnatic thông báo Adam “343” Shah rời khỏi vị trí huấn luyện viên. Thay thế anh sẽ là Kurtis “Aui_2000” Ling.

Theo thông báo trên Twitter của Fnatic, có vẻ như đây là quyết định của 343 khi anh muốn tiếp tục sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình. Cả Fnatic lẫn 343 không chi tiết gì thêm, nhưng với vòng loại mở TI8 đang dần mở ra, có vẻ như 343 sẽ thử vận may của mình ở vòng đấu Đông Nam Á.

ESL One Birmingham là cơ hội cuối cùng của Fnatic để giành quyền tham dự The International 2018 thông qua hệ thống Dota Pro Circuit. Họ cần ít nhất là vị trí á quân để tiếp tục cuộc hành trình. Hạng nhì sẽ giúp Fnatic nằm hạng 8 trong bảng xếp hạng DPC. Để đảm bảo suất dự TI8 trực tiếp, đội phải giành chức vô địch ESL One Birmingham. Fnatic hiện đứng hạng 10 với 1040 điểm. Hạng nhì sẽ giúp các thành viên có 2390 điểm, trong khi chức vô địch sẽ đưa họ lên hạng 5 trong DPC với tổng 3290 điểm.

Có vẻ như đây là quyết định khá vội vã, việc Aui_2000 gia nhập Fnatic hiện có lẽ là những gì đội cần bây giờ. Aui đã quá quen thuộc với Saahi “UNiVeRsE” Aurora, tuyển thủ đã cùng anh vô địch TI khi còn dưới trướng Evil Geniuses. Dù anh chia sẻ chiếc cup này cùng UNiVeRsE, Aui_2000 lại thi đấu cùng Johan “pieliedie” Åström và Jacky “EternaLEnVy” Mao lâu hơn.

Bộ ba từng thi đấu chung vào 2013 ở đội RattleSnake International. Một năm sau, họ trở thành đội Dota 2 nổi tiếng nhất của Cloud9. Nổi tiếng vì khả năng vào đến chung kết, nhưng chẳng thể tiến xa hơn. Cloud9 chính là nơi giúp EE có meme thứ hai của mình. Lần cuối EE, Aui và Pieliedie chơi cùng nhau là vào năm 2016 ở Team Secret. Tuy nhiên, Aui rời đi trong vòng loại TI6 khu vực.

Hai năm sau, bộ ba này tới hợp. Envy giờ là đội trưởng và carry của fnatic, Pieliedie vẫn vào vai support và Aui ngồi đằng sau, chỉ đạo. Nếu sự tái hợp này tạo ra thành công hay không, chúng ta hãy chờ xem tại giải đấu ESL One Birmingham này.

Nguồn: Vpesports

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn