Cẩm nang

Project: Battle, đối thủ trực tiếp của PUBG Mobile, đang được phát triển

82

Fortnite: Battle Royale và PUBG Mobile là những tựa game Battle Royale nổi tiếng nhất hiện nay. Tuy nhiên, các hãng game khác cũng muốn giành lấy thị trường Battle Royale màu mỡ này. Trong số đó có Project: Battle, dự án đang được NetEase phát triển hiện đang trong giai đoạn Alpha trên Play Store.

Giống với những game Battle Royale khác, nhiệm vụ trong Project: battle là hạ gục những người chơi khác và trở thành người sống sót duy nhất. Bản đồ sẽ dần thu hẹp để đảm bảo trận đấu không kéo dài quá lâu.

Khá giống với Fortnite, game cũng có đồ họa hoạt hình và khả năng xây tường, sàn để bảo vệ bạn.

Khác với Fortnite, bạn không phải thu thập các tài nguyên khác nhau trong Project: Battle. Thay vào đó, bạn sẽ dùng quantum cube energy để xây dựng – chúng có thể lấy được bằng việc phá vỡ các đồ vậy trong game.

Bạn có thể sử dụng quantum cube energy để xây radar nữa. Project: Battle bao gồm các phương tiện trên không và dưới biển để phụ trợ thêm cho mặt đất, cùng khả năng ngụy trang mình với cảnh vật xung quanh.

Nhà phát triển NetEase có lẽ đã thêm vào những mới mẻ để giúp game khác biệt so với PUBG Mobile. Vào tháng 4, PUBG Corp. đã kiện NetEase vì cho rằng Rules of Survival và Knives Out của NetEase giống với PUBG, ngay cả từ “Winner Winner Chicken Dinner” được sử dụng ở cuối trận.

Do đó, NetEase sẽ cảm thấy tự tin hơn khi Project: Battle đã khác biệt hẳn với những tựa game Battle Royale khác. Các bạn có thể tự mình tìm hiểu thêm về game bằng cách đăng ký tham gia Alpha.

Nguồn: androidauthority

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm