Cẩm nang

Tựa game mô phỏng House Flipper là một trong những game đang bán chạy nhất trên Steam hiện tại

260

House Flipper, tựa game mô phỏng sửa nhà đã nhanh chóng nằm trong top game bán chạy nhất trên Steam hiện tại.

Trong House Flipper, bạn sẽ mua lại một căn hộ hư hỏng, sửa chúng và ráng bán được giá cao nhất. Kết hợp phá, tân trang và làm việc, mục tiêu là tận dụng thời gian tốt nhất và thu lợi cho bản thân. Mọi thứ đều diễn ra dưới góc nhìn thứ nhất, từ việc nhặt rác cho đến sửa sang căn bếp.

Có thể bạn sẽ nhớ đến một game cũng khá lạ vài năm trước có tên Viscera Cleanup Detail. Tựa game đó đưa người chơi vào vai lao công vũ trụ dọn dẹp lại con tàu sau một tai nạn đáng tiếc. House Flipper đi thẳng vào vấn đề với mọi thứ rất thực tế, tương tự các series game mô phỏng như Farming Simulator hoặc Truck Simulator. Việc dọn rác chỉ là bước đầu tiên, game còn bao gồm những mini-game liên quan đến việc lót sàn nhà hay nối dây điện.

Căn phòng trong nhà khá là hỗn độn

House Flipper không chỉ được chú ý trên Steam mà nó đang làm mưa làm gió trong top 10 game trên nền tảng stream Twitch. Đứng đầu là streamer Hàn Quốc saddummy, đạt gần 7,000 lượt người xem. Chàng Hàn Quốc đã dọn dẹp nhà kho và đổ rác, rồi lắp đặt vòi tắm mới.

Nhìn chung, công việc giống với mọi thứ bạn sẽ làm hàng ngày khi sở hữu cho mình một căn nhà. Chỉ là mọi thứ diễn ra nhanh hơn, và tất nhiên, ít tai nạn hơn so với đời thực.

House Flipper đến từ nhà phát triển indie Ba Lan, Empyrean, được bán với giá $19.99 (188,000VND) và tương thích với Windows và Mac.  Hiện nó đang được giảm giá trên Steam với giá 169,000VND. House Flipper cũng tặng kèm thêm DLC khi ra mắt. Có tên gọi Apocalypse Flipper, DLC này đi kèm theo ba hầm trú bom và phóng xạ.

Nguồn: PCgamer

 

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm