Trang chủ Esports CS:GO CSGO: swag rời Torqued

CSGO: swag rời Torqued

Braxton “swag” Pierce sẽ không nằm trong đội hình chính thức của Torqued nữa. Tin này được chính tuyển thủ đưa ra.

Trong bài Twitlonger đăng bởi mình, tuyển thủ 21 tuổi cho biết anh cần “ổn định tâm lý”. Anh sau đó thừa nhận việc trở lại thi đấu kể từ khi ESL dỡ bỏ lệnh cấm thi đấu vô thời hạn do dàn xếp trận đấu trước tháng 2 2015 “đã bị áp lực khá nhiều”.

Thông báo được đưa ra chỉ vài ngày sau khi Torqued ra về từ vòng bảng tại DreamHack Open Tours, thất bại trước Gambit và AGO. Riêng swag đạt rating trung bình là 1.02 – cao thứ hai đội.

swag rời Torqued để lấy lại phong độ của mình

Quyết định rời Torqued buộc đội phải gấp rút tìm thành viên thay thế, khi họ sẽ bay đến Brazil trong hai tuần để tham dự ESL One Belo Horizonte.

“Tôi không muốn đi chi tiết vào lý do mình ra quyết định này và tôi biết thời điểm khá là tệ vì các thành viên đang có giải đấu sắp đến tại Brazil, nhưng tôi không nghĩ khoảnh khắc nào tốt hơn được lúc này. Tôi vẫn yêu các tuyển thủ và chúc họ may mắn. Tôi biết mình có thể làm nhiều thứ hơn và chỉ cần vượt qua. Giờ đây, tôi sẽ bắt đầu stream và chơi FPL/Rank S để cố đạt được tiềm năng của bản thân và xem xét những lời đề nghị sắp đến.”

Với swag ra đi, đội hình Torqued như sau:

Canada Joshua “steel” Nissan

Canada Keven “AZK” Lariviere

United States Kenneth “koosta” Suen

United States Matt “Pollo” Wilson

Nguồn: HLTV

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất