28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 25 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleGame kinh dị Agony công bố chế độ Siêu Khó trong trailer mới

Game kinh dị Agony công bố chế độ Siêu Khó trong trailer mới

Agony muốn trở thành một trong những tựa game kinh dị ghê rợn và ám ảnh nhất từ trước đến nay, và dựa vào những gì chúng ta đã chứng kiến, nó đang dần hoàn thành mục tiêu của mình. Bất kỳ ai không tin điều này hãy xem qua trailer mới nhất của hãng phát triển Madmind Studio, với chế độ mới có tên Agony Mode.

Agony Mode trong Agony đẩy độ khó của game lên rất nhiều. Người chơi sẽ khám phá mê cung địa ngục chỉ bằng một mạng, trong khi phải chống lại đủ thể loại quái vật và quỷ dữ. Người chơi sẽ xuất hiện trong bảng xếp hạng để tranh đua cùng bạn bè và người chơi online, tạo thêm yếu tố xã hội cho game.

Giống với những trailer cũ của Agony, trailer mới tập trung rất nhiều vào bạo lực. Như chúng ta đã nói, Agony muốn biến mình thằng một trong những game kinh dị ám ảnh nhất, và game cố gắng đạt được điều thông qua những pha máu me và bạo lực. Có lúc, Agony có quá nhiều nội dung bạo lực, máu me, suýt nữa khiến game bị đánh giá Chỉ dành cho Người lớn (Adults Only) từ ESRB – việc này sẽ giới hạn doanh thu bán ra của game khá nhiều.

Vài thay đổi được đưa ra để độ tuổi của game được giảm xuống M, nhưng nó vẫn khiến người chơi sợ sệt. Và với bất kỳ game thủ PC nào muốn cảm nhận phiên bản Adults Only có thể thể tải thêm bản vá vào game nếu họ muốn.

Ngoài việc cực kỳ bạo lực, Agony muốn tạo thêm nhiều nội dung cho người chơi trải nghiệm. Với sự xuất hiện của Agony Mode, các fan sẽ có nhiều thứ để làm sau khi hoàn tất cốt truyện chính.

Agony sẽ ra mắt vào 29 tháng 5 trên PC, PS4 và Xbox One.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x