Cuộc ‘thay máu’ CS:GO lớn ở Pháp sắp đến sẽ sớm chứng kiến vài thay đổi thú vị.

Cựu IGL của G2 là Richard “shox” Papillon dự tính sẽ thêm Alexandre “bodyy” Pianaro vào đội hình mới của mình, theo thông tin từ Flickshot. Lúc đầu, NBK được cho sẽ hoàn tất bộ ba thành viên chính thức từ đội G2 cũ, để đội có thể giữ được danh hiệu Major Legend của Valve. Giờ đây, có vẻ như vài tuyển thủ lại ưu ái bodyy hơn là NBK trong vị trí support.

Vào đầu tháng này, nhiều nguồn tin cho hay G2 tin tưởng shox với đội hình mới thay vì giữ đội hình hiện tại cho đến hết FACEIT London Major vào tháng 9. Đội hình G2 hiện tại có vẻ như đang dậm chân tại chỗ dù họ đã thay thế shox bằng Oscar “mixwell” Canellas và trao NBK vị trí IGL vào tháng 3. Đội bị loại ở vòng bảng trong hai giải đấu quốc tề vừa qua tại DreamHack Masters Marseille vào tháng 4 và IEM Sydney.

Về mặt lý thuyết, đội hình không có G2 nhìn rất hoàn hảo và có đầy tiềm năng, tổ chức có lúc đã đồng ý với hướng đi mới. Với shox tại vị, đội hình của anh sẽ bao gồm bản thân mình, bodyy, kennyS, SmithZz và Ex6tenZ.

Những người rời G2 sẽ gồm có NBK, mixwell và apEX. Họ có thể chuyển sang đội Pháp khác hoặc lập riêng đội mới cho mình. EnVy có thể là một trong những điểm đến của bộ ba này, khi đội CS:GO này vừa bị rớt hạng trong ECS lẫn ESL Pro League. Vài tuyển thủ EnVy đã ám chỉ việc thay đổi đội hình trên mạng xã hội vừa qua.

Advertisements

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn