30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủBattle RoyaleFortnite Battle Royale thêm chế độ tập luyện dành cho game thủ mới

Fortnite Battle Royale thêm chế độ tập luyện dành cho game thủ mới

Kể từ khi Epic games ra mắt phần Battle Royale miễn phí cho Fortnite, các game thủ đã giúp cho tựa game này đứng đầu trong cộng đồng cũng như thế giới game. Tất nhiên, với lượng người chơi ngày càng tăng, Fortnite sẽ có những người chơi mới mới làm quen và ráng tìm hiểu cách thức hoạt động của game. Mới nhất, nhằm hỗ trợ những game thủ mới, nhà phát triển đã giới thiệu chế độ tập luyện trong game.

Theo blog được đăng bởi Epic Games vào ngày hôm nay, Fortnite sẽ thêm chế độ tập luyện dưới cái tên “Playground LTM”, và nó sẽ đưa người chơi vào map Battle Royale với vài tùy chỉnh. Ví dụ, những ai tham gia LTM có khả năng chiến đấu và xây nhà vô thời hạn, cùng với lượng đồ xuất hiện nhiều hơn. Ngoài ra, người chơi còn có “thêm nhiều thời gian” để khám phá map và nhận thêm nhiều tài nguyên so với bản gốc. Thú vị hơn, game còn cho phép chơi squad với tính năng friendly fire cũng được bật.

Theo Epic Games, Playground LTM sẽ là nơi để game thủ Fortnite có cơ hội tập luyện kỹ năng chiến đấu, học cách tiếp đất tốt hơn và làm chủ khả năng xây dựng trong khi di chuyển mà không lo ngại mình sẽ bị thua thiệt khi tham gia trận đấu thật sự. Hiện tại, nhà phát triển vẫn chưa cho biết khi nào chế độ này chính thức lên sóng, nhưng với các bản cập nhật hàng tuần, nó có thể xuất hiện sớm nhất vào thứ Ba tiếp theo.

Tuy Playground là chế độ LTM – Limited Time Mode (giới hạn thời gian) – Epic games cho biết nó sẽ là hướng đi để họ tạo ra chế độ sáng tạo hoàn toàn cho game. Game thủ sẽ không chỉ tận dụng tính năng này để trui rèn kỹ năng cho Battle Royale, mà còn dùng để xây nên những khu biệt lập độc đáo của riêng mình.

Nguồn: Epic Games

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x