27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsCS:GOCSGO: Cloud9 đang tìm kiếm thành viên để thay thế FNS

CSGO: Cloud9 đang tìm kiếm thành viên để thay thế FNS

Cloud9 CS:GO đang tìm kiếm tài năng mới để gia nhập đội hình của mình.

Có vẻ như Pujan “FNS” Mehta sẽ bị thay thế sau khi ECS Season 5 Finals kết thúc vào tháng 6, theo thông tin đưa ra từ DBLTAP. Người thay thế anh có thể là Nathan “NBK” Schmitt hoặc Dan “apEX” Madesclaire của G2 Esports – hai tuyển thủ có thể sẽ không có đội sau đợt French shuffle này.

Kể từ khi FNS thay thế Stewie2k vào cuối tháng 3, Cloud9 chật vật trước vài đối thủ ở những giải đấu lớn như FaZe Clan, Heroic, Tyloo. Stewie2k hiện đang thi đấu cùng SK Gaming, và trùng hợp là đội Brazil cũng gặp vấn đề tương tự với Cloud9. FNS được mua lại từ compLexity Gaming với giá $200,000, theo CEO Cloud9 là Jack Etienne đưa ra.

FNS mới chỉ thi đấu cho Cloud9 khoảng hai tháng và đây có thể là lần thứ hai anh rời đội kể từ năm 2018 này, với compLexity là đội đầu tiên. Dưới sự lãnh đạo của FNS, Cloud9 ra về ngay từ vòng bảng ở ba giải đấu liên tiếp – DreamHack Marseille vào tháng 4, IEM Sydney tháng 5, và ESL Pro League Season 7 Finals vào cuối tuần rồi. Tarik đã trao lại vị trí IGL cho FNS khi thay đổi về nhân sự xảy ra và kết quả là đội đang dần tuột dốc, theo HLV Valens của đội cho hay.

Về lựa chọn thay thế FNS, NBK và apEX có vẻ sẽ là phương án cho Cloud9. Bộ đôi người Pháp có thể bị loại khỏi đội hình G2 mới được lập ra bởi Shox. Tuy nhiên, chúng ta chưa thể nói gì được và không rõ khi nào French shuffle mới xảy ra.

Một cái tên khác cũng có thể được Cloud9 cân nhắc là Braxton “swag” Pierce, anh vừa rời Torqued hôm qua. Tuy nhiên, vấn đề duy nhất mà Cloud9 phải đánh đổi là tổ chức không thể tham dự các giải đấu Valve Major danh giá do anh vẫn bị cấm thi đấu từ Valve.

FNS không chối bỏ trực tiếp tin này khi anh trả lời Twitter của DBLTAP.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x