Cẩm nang

Darkness Rises bắt đầu cho đăng ký trước ở một số nước Đông Nam Á

329

Nexon vừa công bố cho đăng ký trước Darkness Rises ở một số nước Đông Nam Á. Đây là tựa game nhập vai hành động mới nhất của Nexon Hàn Quốc. Darkness Rises kết hợp gameplay sáng tạo, cốt truyện chuyên sâu, đồ họa đẹp đẽ và hệ thống chiến đấu kịch liệt trong thế giới trung cổ đen tối này. Nếu các bạn muốn đăng ký trước Darkness Rises có thể tham gia trên iPhone và Android ở website Nexon.

Darkness Rises để người chơi khám phá thế giới địa ngục, chiến đấu với những loài quỷ dữ luôn muốn thoát khỏi bóng tối để phá hoại yên bình của loài người. Người chơi có thể chọn nhiều nhân vật khác nhau, sở hữu những kỹ năng riêng biệt, như Berserker có thể tách rời mặt đất, Wizard sử dụng phép thuật để tiêu diệt những kẻ thù mạnh mẽ, và đừng quên Warrior cũng như Assassin.

Darkness Rises có gameplay độc đáo để chuyển hệ thống console sang điều khiển mượt mà trên di động. Người chơi có thể đổi vũ khí, kỹ năng và thú cưỡi để tạo ra những chiến thuật lạ để đối đầu với kẻ thù. Chế độ co-op cho phép người chơi khắp thế giới tham gia những trận chiến PvE; hoặc cạnh tranh trong đấu trường PvP khóc liệt.

Darkness Rises có những màu đấu boss căng thẳng, đồ họa bắt mắt, cùng những màn raid, và gameplay sáng tạo, thích hợp dành cho những game thủ yêu thích thể loại dungeon crawler và cả những người mới chơi. Những ai đăng ký trước sẽ nhận được thêm phần thưởng từ sự kiện của Darkness Rises khi game chính thức ra mắt, với giá trị hơn 30 USD nếu tất cả các cột mốc đều đạt được.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm