Ubisoft công bố những tựa game sẽ xuất hiện tại E3 2018

575

Chỉ chưa đầy 3 tuần nữa là bắt đầu sự kiện E3 2018, Ubisoft hy vọng sẽ tạo được sức nóng trong buổi ra mắt của mình. Nhà phát hành đã công bố danh sách sự kiện sẽ xuất hiện vào ngày 12 tháng 6 này (giờ Việt Nam), với vài bất ngờ thú vị. Ubisoft trước đó đã nói rằng The Division 2 sẽ lộ diện tại Ubisoft E3 2018.

Có tổng cộng 6 game sẽ xuất hiện tại khu vực của Ubisoft năm nay, trong đó For Honor sẽ trình làng nội dung mới của game. Dưới đây là 5 game còn lại sẽ góp mặt:

  • Tom Clancy’s The Division 2
  • Beyond Good & Evil 2
  • Skull and Bones
  • Starlink: Battle for Atlas
  • Transference

Tất cả 5 tựa game này vào thời điểm hiện tại vẫn chưa lộ diện. Game thủ vẫn chưa được thấy The Division 2. Còn Beyond Good & Evil 2 mới chỉ có bản tiền-alpha. Transference đã được trình làng vào năm ngoái nhưng vẫn còn khá hoang sơ. Trong khi đó thì Skull and BonesStarlink đều đã có gameplay trước đó. Các fan đang rất phấn khích để tìm hiểu thêm.

Trong một tin khác, chỉ có Starlink và Transference dự tính ra mắt trong 2018. Skull and Bones bị trì hoãn đến 2019 và có thể lâu hơn. Và The Division 2 khả năng cao sẽ bỏ lỡ 2018 nhưng sẽ có mặt trễ nhất vào 2019. May mắn thay, nếu Starlink và Transference không đủ cho năm nay, Ubisoft còn có hai bất ngờ khác cho mọi người.

Các dự đoán về những tựa game còn lại mà Ubisoft có thể mang đến cho E3 2018 đã vượt tầm kiểm soát. Hai tin đồn lớn nhất xoay quanh hai thương hiệu của Ubisoft, Splinter CellAssassin’s Creed. Sự trở lại của Splinter Cell được úp mở qua sự kiện đặc biệt trong Ghost Recon Wildands, trong khi Assassin’s Creeds tiếp tục đà thành công từ Assassin’s Creed Origins của năm ngoái.

Với những gì biết được thì Ubisoft đã xác nhận sẽ phát hành ít nhất thêm một tựa game AAA nữa trong 12 tháng tiếp theo. Có thể là một hoặc cả hai, nhưng khả năng cao là chỉ có 1 game ra mắt trong 2018 thôi. Hoặc một bom tấn khác sẽ lộ diện nữa?

Sự kiện E3 2018 của Ubisoft sẽ bắt đầu vào 12 tháng 6, 3 giờ sáng Việt Nam (11/06 1:00 P.M múi giờ PT) với ít nhất là 6 tựa game đang chờ sẵn và có thể là vài bất ngờ nữa.

Nguồn: Gamerant

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận