Dota 2: Xiao8, cựu vô địch TI4 vào vị trí huấn luyện viên EHOME

840

Huyền thoại Trung Quốc – Zhang “Xiao8” Ning – sẽ quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp, với vai trò hoàn toàn mới: huấn luyện viên EHOME. Đội cũng thêm thay đổi nữa trước thềm vòng loại TI8, đưa Hu “Guvara” Sen để thay thế Xu “Hym” Zhi ở offlane.

Xiao8 thi đấu Dota chuyên nghiệp từ 2010. Anh nhanh chóng trở nên nổi tiếng cùng những người đồng đội của mình và sau đó vô địch The International 2014 cùng Newbee. Xiao8 chính thức nghỉ thi đấu chuyên nghiệp vào tháng 1 2017, rời đội LGD.Forever young. Dù thông báo nghỉ, anh vẫn tiếp tục chơi cho đội Newbee Boss và sau đó là Big God: nhóm bạn bè tham gia các giải đấu cho vui bao gồm khá nhiều vòng loại DPC trong mùa này. Anh sẽ thử vị trí huấn luyện viên chính thức lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Guvara là tuyển thủ mới lên, chỉ bắt đầu sự nghiệp của mình vào giữa 2016 cùng đội 2 của EHOME, EHOME.Luminous, trước khi sang đội chính thức của EHOME từ EHOME.Immortal. Anh ở trong đội hình chính trong 2017 chỉ vỏn vẹn 4 tháng trước khi bị đưa sang dự bị, sau đó là Eclipse, VG.Potential và cuối cùng là trở lại EHOME.Immortal.

Dưới đây là đội hình chính thức của EHOME:

  • Chen “Cty” Tianyu
  • Wang “old chicken” Zhiyong
  • Hu “Guvara” Sen
  • Zhang “Faith_bian” Ruida
  • Zhang “y`” Liping
  • Zhang “Xiao8” Ning (HLV)

EHOME gần như mất tích trong mùa này dù sở hữu đội hình gần như toàn siêu sao bao gồm các lão làng và những cựu vô địch TI. Dù hoạt động khá tích cực trong những vòng loại kín và mở của mùa này, họ chỉ xuất hiện duy nhất tại đúng một sự kiện DPC khi có được vé mời trực tiếp dự MDL Macau – giải đấu EHOME suýt bị loại khỏi vòng bảng.

 

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận