Trang chủEsportsDota 2Dota 2: BurNIng dự định hồi sinh lại Team DK vang bóng một thời

Dota 2: BurNIng dự định hồi sinh lại Team DK vang bóng một thời

Team DK huyền thoại có thể quay trở lại. Tin này được vợ của BurNIng úp mở trên trang Weibo.

Sự nghiệp Dota 2 của BurNIng bắt đầu với Team DK vào 2011. Huyền thoại này có thể đã cùng Team DK dự The International đầu tiên nhưng các tuyển thủ không thể đến được do gặp trục trặc visa. Với Team DK, BurNIng đã trở thành tuyển thủ carry tiêu biểu nhất trong đấu trường chuyên nghiệp nhưng Team DK lẫn anh chưa bao giờ vô địch TI được. Team DK đứng hạng 4 tại The International 2012, hạng 6 tại TI3 và 4 ở TI4. rOtK, Mushi, Iceiceice, QQQ, LaNm, Super là một trong những cái tên nổi bật đã từng thi đấu trong màu áo Team DK cùng với BurNIng. Sau đợt thay máu hậu TI4, huyền thoại carry đã rời đội để lập ra BiG God và sau đó gia nhập Invictus Gaming.

Sau khi đạt hạng 5-6 tại TI7 cùng Invictus Gaming, BurNIng quyết định đã đến lúc nghỉ thi đấu chuyên nghiệp và trở thành streamer toàn thời gian. Vừa qua, các fan Trung Quốc khá vui mừng khi nghe vợ BurNIng nói rằng thần tượng của họ đang dự tính quay trở lại và hồi sinh Team DK, đội đã có ý nghĩa lớn trong sự nghiệp của mình.

Dưới đây là những tấm hình chụp trong đoạn hội thoại của ngày 25 tháng 5 trên Weibo giữa Pink – vợ BurNIng – và vài fan của chồng mình.

Khó quá.

Sẽ phải chờ kỳ TI kết thúc và xem có tài năng trẻ nào không

Đã tìm thấy vài tuyển thủ giỏi (đẹp trai)

Anh ấy muốn tạo dựng lại DK

Fan: Thật sao?

Fan: Tạo dựng lại DK nghe thật tốt

Fan: Tạo dựng lại DK???

Pink: Đó là lý do anh ấy ghé thăm tổ chức của PDD

Liu “PDD” Mou là cựu tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại. Anh từng là đội trưởng và top lane của đội Liên Minh Invictus Gaming. PDD hiện là chủ sở hữu Young Miracles (YM), một đội Liên Minh Trung Quốc tham dự Secondary Pro League.

Hiện chưa rõ BurNIng sẽ quay trở lại làm tuyển thủ chuyên nghiệp sau TI8 hay anh hứng thú với vai trò quản lý trong Team DK mới này. Các fan đã hỏi Pink vừa qua về ý định của anh nhưng câu trả lời chưa xác nhận được gì. “Anh ấy luôn nghĩ về việc thi đấu, nhưng cộng đồng ngày càng toxic hơn trong những năm qua và anh ấy không còn ở độ tuổi mình làm bất cứ điều gì mình thích nữa,” Pink nói trên Weibo

Thời gian trôi qua rất nhanh và TI8 không còn quá xa vời. Giải đấu quan trọng nhất của năm sẽ diễn ra lần đầu tiên không ở Mỹ kể tư 2011. Các fan sẽ hội tụ tại đây để chứng kiến những tuyển thủ hay nhất thế giới và chứng kiến một thời khắc lịch sử mới của Dota 2 tại Vancouver, Canada ở Rogers Arena từ 20 đến 25 tháng 8 này.

Theo: VPesports

BurNIng khả năng trở lại Dota: “Bạn không thể tiếp tục sống mãi với ước mơ.”

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
Exit mobile version