28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 27 Tháng Mười, 2021
Trang chủEsportsCS:GOESEA bị cáo buộc đút lót các tuyển thủ để độc quyền sử dụng dịch vụ của họ

ESEA bị cáo buộc đút lót các tuyển thủ để độc quyền sử dụng dịch vụ của họ

Ngày hôm nay, theo nguồn tin bên trong của Don Haci, ESEA (dịch vụ phần mềm matchmaking nổi tiếng bên thứ ba của CS:GO) bị cáo buộc rải các e-mail đến những tuyển thủ CS:GO chuyên nghiệp với ý định trả cho những tuyển thủ này $2,000 mỗi tháng để sử dụng độc quyền nền tảng server của họ. Ngoài ra, nguồn tin bên trong cho biết các pro phải “ký NDA” (non-disclosure agreement tức thỏa thuận bảo mật) với ESEA “cấm các tuyển thủ nói về việc này”.

Nếu như tin này là thật, điều này có nghĩa là các tuyển thủ bị ràng buộc – và bí mật – sử dụng độc quyền nền tảng ESEA, ngăn cản họ sử dụng dịch vụ của đối thủ cạnh tranh là FACEIT.

Trước khi tin Twitter này được các bên xác nhận thì Jesper “JW” Wecksell của Fnatic đã trả lời và xác nhận tin đồn này.

Trong quá khứ, ESEA đã gây ra nhiều scandal, và nổi bật nhất chính là việc gắn malware trong phần mềm của họ. Malware buộc người dùng đã cài đặt cày Bitcoin mà bản thân mình không hề biết. Sau đó, ESEA cho biết phần mềm này không dành cho người dùng và một trong số những nhân viên của họ đã lợi dụng phần mềm này để tư lợi riêng. Nền tảng sau đó đã xin lỗi công khai và bù đắp người dùng bằng một tháng miễn phí sử dụng dịch vụ trả phí của họ, cũng như ủng hộ cho quỹ từ thiện và tăng các giải thưởng thi đấu của mình lên.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x