27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleVampyr tung gameplay trailer gần một tiếng đồng hồ

Vampyr tung gameplay trailer gần một tiếng đồng hồ

Focus Home Interactive và Dontnod Entertainment đang tập trung vào tựa game hành động nhập vai Vampyr và được nhiều người hy vọng nó sẽ là một trong những tựa game kinh dị hay của 2018. Game có cốt truyện độc đáo cho phép người chơi hòa vào cuộc sống của một con ma ca rồng ở Luân Đôn trong thời đại Victoria. Giờ đây, nhằm tiếp tục giữ chân những fan đang chờ đợi ngày ra mắt tựa game, nhà phát hành và phát triển đã ra mắt gameplay gần một tiếng đồng hồ để demo cho mọi người thấy về Vampyr.

Bắt đầu từ phút thứ 16 trong video, gameplay Vampyr bắt đầu được Tom Butler và giám đốc game Philippe Morea bình luận, với cả hai cảnh báo người chơi rằng đoạn gameplay này có thể hé lộ cốt truyện chút xíu (spolier). Gameplay bắt đầu khoảng 6 tiếng sau khi vào game, với nhân vật chính là Bác sĩ Jonathan E. Reid vừa trở thành ma ca rồng và đang cảm nhận những sức mạnh siêu nhiên mới để hoàn thành các nhiệm vụ của mình.

Một trong những điểm thú vị được trình diễn và bàn luận trong gameplay mới liên quan để khả năng giết hoặc tha các nhân vật NPC, máu của họ sẽ được dùng để nâng cấp những siêu năng lực của bác sĩ Reid. Với những ai không muốn theo hướng giết người, có thể hỗ trợ người dân bằng kỹ năng y học của mình để chữa họ, cải thiện môi trường xung quanh và những vấn đề sâu xa. Tuy nhiên, nếu đi theo hướng hòa bình, những khả năng ma cà rồng của bạn sẽ không thể tiến hóa được.

Được đề cập bởi Butler và Moreau, Vampyr có nhiều kết thúc, game sẽ diễn ra tùy thuộc vào việc Reid có đi theo con đường đen tối bằng cách giết những người vô tội hay giữ lại con người của mình nhằm kiềm chế cơn khát máu. Tất nhiên, sẽ có những giây phút buộc bạn phải chiến đấu khi cần thiết, nhưng nhân vật có thể dễ dàng lạc trôi vào thế giới hỗn loạn nếu nuông chiều cơn khát máu của mình.

Với cốt truyện giàu có, cùng màu sắc ảm đạm nhưng tuyệt đẹp trong thời kỳ Victoria và hệ thống RPG chi tiết, Vampyr có tiềm năng trở thành tựa game ‘must-play’ (phải chơi) trong 2018. Vampyr sẽ sớm ra mắt vào ngày 5 tháng 6, 2018 trên Pc, PlayStation 4 và Xbox One.

Nguồn: Twitch

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x