34 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 24 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsNhà phát triển PUBG thừa nhận họ 'đã không để tâm' đến cải thiện chất lượng game

Nhà phát triển PUBG thừa nhận họ ‘đã không để tâm’ đến cải thiện chất lượng game

Rõ ràng PUBG có vấn đề về chất lượng game – đây là điều luôn đeo bám lấy người chơi kể từ khi ra mắt. Trong bài post trên Steam, PUBG Corp đã thừa nhận họ “đã không để tâm” đến vấn đề này và họ đã không phản hồi những phàn nàn của người chơi về các vấn đề trong game. PUBG Corp cũng chỉ ra lộ trình phát triển và cách game sẽ thay đổi trong tương lai.

Ba ưu tiên chính từ đây sẽ là “chất lượng, tối ưu hóa server, và hack (cheat)”. Để cải thiện chất lượng, PUBG Corp sẽ sửa cách hiệu ứng ánh sáng được xử lý cũng như cách những phương tiện di chuyển trên các địa hình khác nhau: cả hai thứ này khiến cho GPU người chơi quá tải.

Tiếp theo, họ sẽ tập trung vào di chuyển nhân vật, chuyển động và mô hình nhân vật, với mục tiêu tăng khung hình chung. Họ sẽ sửa cách game xử lý hình ảnh những phương tiện ở phía xa người chơi, cũng như các phương tiện đứng yên, chúng hiện đang ‘cáu’ cấu hình hệ thống máy tính. Cuối cùng, họ sẽ tập trung tối ưu hóa server, giảm lag, loại bỏ những đoạn mã mạng không hiệu quả và điều chỉnh các món đồ xuất hiện trong game.

Có quá nhiều thay đổi để kể ra đầy đủ trong danh sách này, nhưng nếu bạn muốn biết rõ, hãy xem qua bài đăng này. Trong tương lai, các bản cập nhật chất lượng sẽ ra mắt ngay khi chúng sẵn sàng, thay vì đi kèm với những cập nhật lớn như trong quá khứ. “Rõ ràng có rất nhiều thay đổi. Khi chúng tôi đã áp dụng tất cả những tối ưu hóa có trong danh sách trên, đội ngũ sẽ tiếp tục cải thiện game.”

PUBG Corp. cũng nói về độ chi tiết của game khi thêm vào Sanhok, map 4x4km PUBG mới trong game. “Đội ngũ đang tập trung đảm bảo mọi chi tiết trong Sanhok hoàn hảo với người chơi, dù đó là chi tiết trên tường đá hay những chi tiết độc đáo xung quanh những căn nhà trên đảo.” Map Sanhok hiện vẫn đang được thử nghiệm.

PUBG âm thầm thay đổi âm thanh và đã quên nói cho mọi người biết

Nguồn: Steam

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x