Game lái xe kinh dị Beware tung demo chơi thử sẽ khiến bạn ‘ướt quần’

680

Beware đưa thể loại kinh dị sinh tồn theo hướng mới mẻ, khi toàn bộ game diễn ra trong chiếc xe, với bạn là người đằng sau vô lăng. Kẻ thù sẽ rượt theo trong thế giới mở này, săn đuổi bạn và cố gắng húc xe của bạn ra khỏi đường, trong khi nhân vật chính cố thu thập các thông tin rải rác xung quanh địa điểm mình chạy. Beware giờ đây đã tung ra bản demo chơi thử để mọi người trải nghiệm.

Bạn có thể tải nó tại đây – tuy nhiên, bản demo này vẫn chưa hoàn hảo, cho nên lỗi game là điều có thể xảy ra, nhưng nhìn chung đồ họa game được trau chuốt rất tốt. Bản demo này có đúng một nhiệm vụ: bạn sẽ bám theo nhân vật kỳ bí ở cạnh những bìa rừng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thì mọi người đang bàn luận về nhiệm vụ này trên diễn đàn Reddit (Tiếng Anh và chắc chắn sẽ có spoiler).

Câu chuyện bàn tán trên diễn đàn khiến cho game trở nên căng thẳng và đáng sợ hơn. Mọi người nói về cảm giác hoang tưởng khi họ đang chạy xe và biết mình có thể vướng vào cuộc trốn thoát (giữa những kẻ thù) bất cứ lúc nào. Việc thiếu kẻ thù trong game càng khiến game đáng sợ hơn, tạo ra sự căng thẳng như những phim kinh dị trong các khoảnh khắc cao trào.

Nếu bạn muốn xem qua (mà không muốn tự mình chơi), thì hãy xem video 5 phút mà YouTuber Ray Fields đã đăng tải lên. Áng sáng trong game nhìn tuyệt vời, tương tự với hiệu ứng nước trên các cửa sổ xe. Và ánh đèn phản chiếu từ chiếc xe bám đuôi đằng sau ở kính chiếu hậu nhìn rất thật và đáng sợ.

Game này được đổi tên lại thành BeWare- trước đó có tên gọi là Driving Survival. Game vẫn chưa có ngày ra mắt.

Nguồn: PCgamer

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận