Dota 2: Fear cũng ra đi, Evil Geniuses chỉ còn 3 thành viên

448

Sau khi Misery bị kick khỏi đội, đến lượt Clinton “Fear” Loomis thông báo ra đi.

Fear và Evil Geniuses đã gắn bó cũng nhau từ thời Dota 1. Là một trong những lão làng đúng nghĩa, Fear từng thi đấu và làm đội trưởng Dota trong thời gian khá dài. Sau khi thi đấu cho nhiều đội thời Dota 1, từ 2005 đến 2011, Fear gia nhập EG trước giải TI đầu tiên vào tháng 8 2011 và chưa bao giờ rời tổ chức. Vào 2015, khi đã 27 tuổi, Fear cùng EG giành lấy danh hiệu quý giá nhất của năm, The International 2015. “Old Man” ráng thi đấu thêm 1 năm nữa và suýt đưa EG trở thành đội đầu tiên thắng hai giải TI. Đáng tiếc, EG chỉ đạt hạng 3 tại TI6. Ít lâu sau sự kiện, Fear thông báo treo chuột do chấn thương bên tay phải.

Trong giai đoạn hồi phục, Fear trở thành huấn luyện viên của EG và một lần nữa dự TI trong năm 2017, nhưng lần này chứng kiến đội thi đấu từ đằng sau. EG chỉ đạt hạng 9-12 tại TI7 và sau giai đoạn chuyển nhượng, Fear quyết định thử thi đấu chuyên nghiệp thêm một lần nữa. Anh bắt đầu ở vị trí support rồi đổi sang core, thường đánh ở mid trong khi RTZ làm carry của đội. Cả thế giới đã theo dõi EG trong giai đoạn Dota Pro Circuit 2017-2018  với hy vọng sự trở lại của Fear sẽ đưa EG đến đỉnh cao vinh quang. Đáng tiếc, EG chỉ thắng đúng một Minor mùa này và chỉ vào top 4 đúng một lần trong Major.

Cuối tuần trước, Birmingham là một trong hai cơ hội cuối để EG giành suất dự TI8 nếu họ vào đến top 3 tại ESL One Birmingham. Thế nhưng, đội bị loại ngay từ vòng bảng và giấc mơ đã sớm chấm dứt. Tuy nhiên, dù EG vẫn còn một sự kiện trong mùa này là giải SuperMajor, tổ chức thông báo rằng Misery và Fear sẽ ra đi.

Chỉ còn ba tuần nữa là vòng loại mở của TI8 bắt đầu, chúng ta sẽ khó thấy Fear gia nhập một đội khác. “Old Man” sẽ ở nhà để chào đón đứa con đầu lòng của mình:

Finally got some time to see my newly born son, Logan! He’s so boss ?

A post shared by Clinton Loomis (@feardota51) on

Evil Geniuses hiện chỉ còn vài ngày nữa để tìm kiếm hai thành viên mới. Đội dự tính sẽ tham dự China SuperMajor vào ngày 2 tháng 6.

Đội hình Evil Geniuses hiện tại như sau:

– Artour “Arteezy” Babaev
– Syed Sumail “SumaiL” Hassa
– Andreas Franck “Cr1t-” Nielsen

Theo vpesports

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận