28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 25 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsCS:GOCSGO: Mixwell đi tìm bến đỗ mới sau G2

CSGO: Mixwell đi tìm bến đỗ mới sau G2

G2 Esports, đội mà Oscar “Mixwell” Cañellas tham gia thi đấu thử vào tháng 3, đã thông báo cho phép AWPer người Tây Ban Nha đi tìm bến đỗ mới.

Thông tin này cho thấy việc rước Mixwell về cũng như đưa NBK vào IGL không đem lại hiệu quả về mặt lâu dài, điều này có nghĩa là G2 đã quyết định hướng đi mới cho đội CS:GO. Trong thời gian hiện tại, anh đang chờ những đề nghị mới từ các đội khác – điều này không có nghĩa là mixwell sẽ không thể ở lại G2.

Jerome “NiaK” Sudries đã bàn luận về quyết định này cũng như hướng đi mới cho đội và Mixwell:

Quá trình ra quyết định xác định đội hình nào sẽ đại diện G2 Esports đã bắt đầu. Trong khi nó đang diễn ra, chúng tôi muốn cho Oscar cơ hội tìm kiếm những lựa chọn khác trên thị trường.

Chúng tôi muốn nói rõ rằng Oscar là đồng đội tuyệt vời kể từ khi anh gia nhập theo dạng thi đấu thử và trong bối cảnh này đã thêm những khó khăn cho anh, nhưng anh vẫn cho thấy tiềm năng của mình. Sự trưởng thành, đạo đức làm việc và khả năng thích nghi với vai trò mới, đặc biệt ở ngôn ngữ mà anh chưa từng tập luyện trong nhiều năm đã khiến Oscar thành một tài sản quý gia trong CS:GO. Chúng tôi chắc chắn anh sẽ tìm thấy thành công trong những năm tiếp theo, dù anh có nằm trong đội hình G2 mới hay không.

Mấu chốt của câu kết nằm ở :”dù anh có nằm trong đội hình G2 mới hay không.” Do đó, tuy Mixwell có lựa chọn sang đội hình khác nếu anh muốn, thì tuyển thủ này vẫn có cơ hội trở thành thành viên chính thức của G2.

Mixwell cũng đăng tin tweet sau thông báo này, cho hay quá trình thử nghiệm đã kết thúc và có vẻ như mối tính giữa Mixwell và G2 đã kết thúc.

Sau khi chia tay với OpTic Gaming – tổ chức Bắc Mỹ sau đó đã thu nạp đội hình Đan Mạch – Mixwell tìm kiếm những cơ hội của mình và chọn G2 Esports làm bến đỗ mới.

G2 vẫn dự định tham dự ECS Season 5 Finals tại Luân Đôn từ 8 đến 10 tháng 6, nhưng tại thời điểm hiện tại, khả năng cao sẽ là đội hình mới. Thông báo này khá rõ ràng khi “quá trình thương thảo vẫn đang diễn ra”, chắc chắn chúng ta sẽ biết thêm trong thời gian gần sắp tới. Còn bây giờ, Mixwell có thể nhảy sang con thuyền mới của riêng mình.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x