27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleMonster Hunter World sẽ có Ryu, Sakura của Street Fighter

Monster Hunter World sẽ có Ryu, Sakura của Street Fighter

Series Monster Hunter không còn quá xa lạ trong việc hợp tác với những tựa game khác. Trước đây, họ đã thêm vào những nhân vật trong Sonic và The Legend of Zelda. Có vẻ như Monster Hunter World sẽ tiếp tục truyền thống này, khi mà Capcom thông báo Ryu và Sakura từ game đối kháng nổi tiếng Street Fighter cũng xuất hiện trong cuộc đi săn quái vật. Chúng ta sẽ chứng kiến Ryu tung ra chiêu Hadoken trước khi đổi qua khẩu súng máy có thể hoàn toàn trái ngược với cốt truyện trong Street Fighter, nhưng nó cũng không ảnh hưởng nhiều đến game.

Nhưng game thủ muốn thu thập bộ giáp miễn phí cần phải hoàn thành các nhiệm vụ liên quan trước. Với những ai sở hữu save data của game Street Fighter V: Arcade Edition trên PS4 sẽ có cơ hội đầu tiên trong vài tuần sắp đến. Nhiệm vụ “Down the Dark, Muddy Path” sẽ xuất hiện, và những ai hoàn thành nó sẽ nhận được SFV Tickets. Với những món đồ đó cùng vài vật liệu cần thiết, bạn sẽ tạo ra được bộ giáp Ryu. Với những game thủ Xbox One và PS4 không có save data của Street Fighter V có thể nhận nhiệm vụ trong thời gian sau. Bộ giáp Sakura cũng sẽ xuất hiện sau đó.

Các bạn có thể chiêm ngưỡng trailer hiện tại của Ryu và Sakura trong Monster Hunter World:

Nếu nhân vật Ryu cầm khẩu súng máy bắn rồng không đủ thỏa mãn bản thân, bạn có thể mua thêm Hadoken và Shoryuken của nhân vật với giá $3.99 mỗi chiêu. Người chơi cũng sẽ mở khóa những lá bài guild và tem liên quan đến Street Fighter, cùng vài thành tích/huy chương cũng có trong cập nhật. Cần chú ý là bộ giáp Ryu và Sakura là một mảnh, tức người chơi không thể kết hợp những món đồ như găng của Ryu với các bộ giáp truyền thống.

Đáng chú ý, Monster Hunter cũng có có mặt trong Street Fighter V: Arcade Edition nhiều ngày trước, trước khi Ryu và Sakura được công bố có trong game Monster Hunter World. Trong Street Fighter, Monster Hunter có các bộ trang phục dành cho nhân vật Ken (Rathalos), R. Mike (Zinogre), và Ibuki (Kirin). Những bộ trang phục này sẽ có mặt ở những tháng kế tiếp và buộc người chơi phải theo đuổi 4-tuần liên trong mỗi thay đổi tục để mở khóa mỗi bộ trong phục.

Monster Hunter World hiện đã ra mắt trên PS4 và Xbox One. Phiên bản PC dự tính ra mắt vào cuối 2018.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x