27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủCông NghệAsus tung ra ROG Aura Terminal - hệ thống đèn LED RGB thông minh

Asus tung ra ROG Aura Terminal – hệ thống đèn LED RGB thông minh

Sản phẩm ROG Aura Terminal mới nhất của Asus là thiết bị điều khiển ánh sáng RGB hỗ trợ cho rất nhiều linh kiện LED.

Đây là hộp điều khiển có 4 cổng, mỗi kết nối hỗ trợ tối đa 90 LED, và tổng cộng là 210 LED. Nghe có vẻ như phép nhân không đúng, do nếu sử dụng cả 4 cổng, bạn không thể bật tất cả 90 LED mỗi cổng.

Tuy nhiên, những gì bạn có thể làm là dùng các dây LED, trang trí lên sau lưng máy tính để tạo ra ánh đèn ảo diệu, và nó sẽ phản ứng tùy thuộc vào những sự kiện diễn ra trong game. Asus gọi đây là đèn Halo, và cùng với bộ điều khiển đã được công bố tại Consumer Electronics Show vào đầu năm nay.

“Có lẽ ứng dụng tốt nhất của Aura Terminal là việc nó kết hợp ánh đèn LED với những gì diễn ra trên màn hình. Gọi là Halo, hiệu ứng này sử dụng bốn dây RGB gắn lên đằng sau màn hình của bạn. Phần mềm đặc biệt sẽ phát hiện màu sắc được hiển thị trên viền màn hình và thay đổi màu LED cho phù hợp, tạo ra ánh sáng động tuyệt vời cho màn hình. Ánh sáng bổ trợ rất tốt, đặc biệt trong những game đầy màu sắc như Overwatch, sẽ nâng tầm Aura Terminal hơn hẳn những bộ điều khiển RGB khác,” Asus phát biểu tại thời điểm đó.

“Bộ điều khiển kết nối với motherboard thông qua cổng USB 2.0 để tương tác với ứng dụng Aura Sync RGB. Nó cũng cần chấu 4-pin molex hoặc hoặc cắm thẳng vào ổ điện.”

Asus cũng tặng kèm hai sợi 30cm và một sợi 60cm đèn RGB với ba dây cáp nối dài, vài sticker cùng vài phụ kiện khác.

ROG Aura Termical hiện có thể đặt trước trên OverclockersUK với giá £69.95. Nó sẽ sớm có mặt ở các thị trường khác trên thế giới.

Theo: PC Gamer

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x