Cẩm nang

World War 3 hứa hẹn chiến tranh hiện đại quy mô lớn và battle royale trong năm nay

113

The Farm 51, tác giả của những tựa game Get Even, Painkiller: Hell and Damnation, và Necrovision, đã công bố dự án mới nhất của họ. Đây là tựa game multiplayer FPS chiến tranh hiện đại có tên World War 3. Game mới sẽ là “những trận chiến quy mô lớn kết hợp giữa bộ binh, các phương tiện thiết giáp và drone,” và rất nhiên game cũng sẽ có chế độ Battle Royale riêng biệt có tên Recon.

Chế độ Recon sẽ nhỏ hơn, dựa trên những nhóm quân nhỏ với nhiệm vụ chiếm lấy các địa điểm. Chế độ Warzone thiên về chiến thuật hơn, với các quân đội dựa trên quân thực chiến và các địa điểm ngoài đời như Warsaw, Berlin và Moscow. Cái nhìn tổng thể về cuộc chiến sẽ hiển thị trên bản đồ chiến thuật: Giết, phá hủy phương tiện và bất kỳ thành tích nào đều sẽ ảnh hưởng đến cục diện chiến tranh.

World War 3 dự tính sẽ ra mắt trong năm nay, với The Farm 51 nói họ sẽ “phát triển vì cộng đồng” khi game ra mắt. “Là studio indie, chúng tôi rất coi trọng phản hồi của cộng đồng nhằm tạo ra trải nghiệm thú vị và đáng nhớ,” studio nói. “Chúng tôi muốn mời các bạn, người chơi, tham gia để tạo ra World War 3 thành game mà bạn luôn muốn chơi.”

Trailer được công bố nhìn khá tốt, nhưng nó vẫn chưa nói gì lên về game. Có vẻ như rất tiềm năng – nó khiến chúng ta tự hỏi rằng liệu studio này có đủ khả năng làm nên điều kỳ diệu. Get Even của hãng từng được hứa hẹn nhiều nhưng kết quả lại không như mong đợi và điều này cũng diễn ra tương tự với Painkiller: Hell vand Damnation, và Necrovision.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về game tại worldwar3.com

 

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm