32.6 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 25 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsDota 2Dota 2: BurNIng đang thử nghiệm các thành viên cho Team DK

Dota 2: BurNIng đang thử nghiệm các thành viên cho Team DK

Vợ của Xu “BurNIng” Zhilei vừa tiết lộ vào tuần trước trên Weibo rằng chồng mình đang lên kế hoạch hồi sinh Team DK. Chỉ chưa đầy một tuần sau, chúng ta có thêm nhiều thông tin nữa và lần này đến từ chính BurNIng.

Dota 2: BurNIng dự tính hồi sinh lại Team DK vang bóng một thời

Các fan của BurNIng trên Weibo đã cực kỳ nôn nóng, nhiều người trong số họ muốn biết về đội hình mới của Team DK. Stream của BurNIng tạm ngừng hoạt động và streav thông báo rằng bản hợp đồng của anh với Humao.tv đã kết thúc. Theo thông báo, BurNIng sẽ hiện diện trong dàn caster Trung Quốc tại SuperMajor và sẽ không stream trong vài ngày đến.

Theo hé lộ, BurNIng đang tuyển chọn một dàn tuyển thủ, nhưng chưa thể xem là Team DK mới.

Khá thú vị, đội này có cựu thành viên đi mid của Invictus Gaming, Ou “Op” Peng, thành viên mà BurNIng từng thi đấu chung năm ngoái khi còn ở IG. Tuy đã chia tay tổ chức này vào đầu 2018, Op vẫn là tuyển thủ IG, nhưng hiện không thi đấu.

Cũng đang không thi đấu và được thứ nghiệm với BurNIng là Xu “Hym” Zhi, nổi tiếng khi thi đấu trong hơn một năm với Vici Gaming, từ 03/2016 đến 09/2017, sau đó anh được thu nạp bởi EHOME. Cùng với Op, Hym cũng chưa rời tổ chức mình, thế nhưng anh đã bị đưa vào dự bị tuần trước khi đội ‘thay máu’.

Cùng BurNIng, Hym Và Op là hai tài năng trẻ mới. Theo các diễn đàn Trung Quốc, cả hai đều rất có tiềm năng. 冷鸟 (tạm dịch: Lãnh điểu) cũng thi đấu tạm thời cho Rock.Y và Duta từ Echo Gaming, tổ chức đã đăng ký đội hình quốc tế cho Dota Pro Circuit nhưng chưa thi đấu được trận nào tại các vòng loại Minor và Major.

Đội hình này được chính BurNIng xác nhận trong những stream cuối cùng của mình trước khi tham dự SuperMajor. Tuy nhiên, vẫn chưa có gì chính thức và thông tin thêm sẽ xuất hiện sau kỳ TI8.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x