26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 23 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleFallout 76 có thể là bản Online Multiplayer giống Rust

Fallout 76 có thể là bản Online Multiplayer giống Rust

Fallout 76 vừa được công bố hôm qua vẫn là một bí ẩn lớn. Ngoài trailer ngắn ra, Bethesda đã quyết định giữ kín mọi thông tin gameplay cho thời điểm sau. Cho đến lúc đó, các fan đang truyền tai nhau tin đồn về tựa game này. Nếu nguồn tin rò rỉ hoàn toàn chính xác, đây có lẽ là bản online multiplayer giống game “Rust”.

Khi biết tựa game là Fallout 76, cộng đồng Internet đã tìm trên mạng để hiểu rõ cội nguồn của Vault 76. Họ đang tìm kiếm những thông tin rò rỉ. Khá nhiều kết quả ngay lập tức được phát hiện, chủ yếu đến từ cả 4chen và Reddit. Trong đó, tại 4chan cho hay tựa game này đã xuất hiện từ tận tháng 12 2017.

Dưới đây là ba bài viết khác nhau đăng trên 4chan bời những người dùng ẩn danh, được thu thập bởi người dùng Twitter là Nibel, nói về Fallout 76:

  • “fallout 76, a fallout themed Rust clone coming soon”
  • “**** if I know if it’s going to be at E3. It’s called Fallout 76, I heard about it over the holidays so it might’ve been canned.”
  • “it’s called Fallout 76 and the map is set alongside an interstate highway”

“fallout 76 là fallout mang chủ đề Rust, sẽ sớm ra mắt”

“**** nếu nó có xuất hiện tại E3. Nó sẽ có tên là Fallout 76, tôi đã nghe về nó trong kỳ nghỉ vừa rồi cho nên nó có thể đã được đóng góI xong.”

“nó có tên Fallout 76 và bản đồ game sẽ diễn ra ở đường cao tốc liên bang”

Lưu ý rằng tất cả những thông tin rò rỉ này có thể là “chó ngáp phải ruồi”. Những người đăng lên có lẽ đã đưa đại con số và gặp may mắn, hoặc họ có thể biết đôi chút, còn lại là tự chế. Dù sao đi nữa, họ đã đoán trúng tên của tựa game Fallout 76 chính thức.

Tin rò rỉ trên Reddit hơi khác chút với nguồn tin ẩn danh trên. Người dùng SoMeh cho biết Bethesda sẽ công bố “Fallout: Vault 76” chỉ vài tiếng trước khi tin chính thức được đưa ra. Họ mô tả game là “tựa game xoay quanh những yếu tố xây dựng.” Khá trùng hợp, SoMeh cũng nói qua thông tin về Nintendo E3 bị rò rỉ mà nhiều người tin rằng là giả.

Nhiều nguồn tin đáng tin cậy khác cũng bắt đầu tham gia. Jason Schreier của Kotaku cho biết anh đã nghe (không chính thức) rằng Fallout 76 là game online được đồng phát triển bởi Bethesda Studio và Battlecry Studios. Battlecry nổi tiếng với tựa game bắn súng online theo nhóm có tên Battlecry, nhưng dự án đã bị hủy. Schreier cho hay bất kỳ ai hy vọng đây là game RPG chơi đơn sẽ bị “thất vọng”.

Fallout 76 thật sự là game gì thì chúng ta phải chờ đến ngày 10 tháng 6 tại Bethesda E3 2018. Liệu nó có phải là bản “nhái Rust”, diễn ra tại Vault 76 cùng với đường cao tốc nối liên bang, và dựa trên tính năng xây dựng của Fallout 4? Thời gian sẽ cho chúng ta biết.

Theo: RedditTwitterKotaku

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x