Trang chủ PC/Console Fallout 3 Remaster sẽ được công bố tại E3 2018 này?

Fallout 3 Remaster sẽ được công bố tại E3 2018 này?

Khi Bethesda bắt đầu úp mở về tựa game RPG hậu tận thế, cán fan bắt đầu đưa ra đủ loại giả thuyết: từ Fallout 3 Remaster và Fallout Battle Royale cho đến Fallout 5, và Fallout: New Vegas 2. Tuy nhiên, một vài người đã thất vọng khi biết Fallout 76 được công bố.

Các fan của giả thuyết Fallout 3 Remaster vẫn còn lý do để hy vọng. Người dùng Reddit SoMeh đã dự đoán chính xác Fallout 76, điều này giúp cho anh trở thành người cung cấp tin đáng tin cậy; vì nếu sai thì những gì anh nói tiếp theo sẽ chẳng ai tin cả. SoMeh, trong bình luận dự đoán về Fallout 76 của mình, được hỏi nếu Fallout 3 Remaster sẽ hiện diện tại E3, và anh trả lời rằng “nó có”.

Chúng ta cần lưu ý rằng, sau đó, SoMeh đã xóa bình luận này, khiến cho thông tin bị nghi ngờ. Dù sao đi nữa, khi được hỏi nó có phải là bản port hay được làm lại từ engine của Fallout 4, SoMeh cho biết họ không thể nói chi tiết hơn (hình dưới). Ngoài ra, trên một bài viết khác về sự kiện E3 bị rò rỉ, SoMeh xác nhận danh sách này, có bao gồm Fallout 3 Anniversary.

Không cần phải nói thêm, cho đến khi tin này được xác nhận tại E3 hoặc bởi Bethesda, chúng ta không nên tin 100%, nhưng nó cũng phần nào cho các fan hy vọng về Fallout 3 Remaster tại E3 2018. Đáng tiếc, với những ai mong đợi Fallout: New Vegas 2, có vẻ như nó sẽ không xảy ra, khi Studio Obsidian phát triển phần đầu không có tham gia vào sự kiện Fallout này.

Trong khi đó, Fallout 76, theo tin đồn sẽ là bản online multiplayer giống với game Rust (sinh tồn). Chúng ta sẽ sớm biết thêm chi tiết khi E3 2018 đang cận kề.

Nguồn: Reddit (1) (2)

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất