Cẩm nang

Pokemon Let’s Go Pikachu và Eevee được công bố trên Nintendo Switch

56

Công ty Pokemon đã chính thức công bố Pokemon Let’s Go Pikachu và Pokemon Let’s Go Eevee cho hệ máy Nintendo Siwtch. Thứ ba vừa qua, cả hai tựa game này được thông báo tại Nhật Bản, giúp xác nhận những tin đồn và rò rĩ vừa qua. Dựa theo bản Pokemon Yellow 1998 cho Gameboy, nhưng bị ảnh hưởng nhiều bởi Pokemon GO, các huấn luyện viên Pokemon có thể quay trở lại vùng Kanto trong Pokemon Let’s Go Pikachu và Pokemon Let’s Go Eevee bắt đầu từ 16 tháng 11 này.

Như đã thấy trong trailer Pokemon Let’s Go Pikachu và Pokemon Let’s Go Eevee, sức ảnh hưởng của Pokemon GO có thể thấy ngay lập tức. Khám phá thế giới và gameplay chiến đấu dựa trên những bản Nintendo 3DS của game, thì việc bắt và đấu Pokemon lại giống với Pokemon GO. Người chơi có thể quăng PokeBalls giống với Pokemon GO nếu muốn.

Pokemon Let’s Go Pikachu và Pokemon Let’s Go Eevee có thể được kết nối với Pokemon GO thông qua Bluetooth. Sau khi kết nối, các pokemon thuộc vùng Kanto mà người chơi đã bắt được trong Pokemon GO có thể được chuyển sang Nintendo Switch.

Ngoài tính năng Pokemon GO ra, game còn khá nhiều chi tiết về hai bản Pokemon Let’s Go này. Có lẽ điều thú vị nhất là hai người chơi có thể chơi phối hợp với nhau bằng hai nhân vật. Do game chỉ yêu cầu một tay cầm JoyCon mỗi người, hai người có thể sử dụng hai tay cầm JoyCon để chơi cùng nhau.

Chi tiết gameplay có thể phải chờ thêm – nhưng một điều chắc chắn đó là đây không phải là game Pokemon thường. Tuy Nintendo có nói Pokemon Let’s Go Pikachu và Eeve dựa theo Pokemon Yellow, chúng không phải là bản remake, và khác với những game chính thống ở nhiều điểm quan trọng.

Thông tin thêm về Pokemon Let’s Go Pikachu và Pokemon Let’s Go Eevee sẽ được công bố tại E3 2018. Hai game này sẽ được trình diễn cùng với game Pokemon di động, Pokemon Quest. Và nhiều game Pokemon nữa sẽ xuất hiện trong 2019, khi Nintendo xác nhận các bản Nintendo 3DS vẫn đang được phát triển.

Pokemon Let’s Go Pikachu và Pokemon Let’s Go Eevee sẽ ra mắt vào 11 tháng 6, độc quyền cho hệ máy Nintendo Switch.

Theo gamerant

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm