30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleSony ra mắt PS4 Limited Edition để chào mừng Days of Play

Sony ra mắt PS4 Limited Edition để chào mừng Days of Play

Days of Play cuối cùng đã quay trở lại với phiên bản máy console PlayStation 4 limited edition cùng một số game PlayStation được giảm giá.

Phiên bản giới hạn Days of Play PlayStation 4 có ổ cứng 1 terabyte cùng biểu tượng PlayStation vàng trên hộp máy xanh dương và tay cầm Dual Shock 4 có thiết kế tương ứng. Phiên bản này chỉ có tại Mỹ và Canada, riêng bản Châu Âu và Anh thì chỉ có 500 gigabye nhưng lại đi kèm đến hai tay cầm. Bản PS4 giới hạn này sẽ có mặt vào 8 tháng 6 với giá $300/€250.

Đây không phải là sự kiện đặc biệt duy nhất trong Days of Play của PlayStation, diễn ra từ 8 tháng 6 cho đến ngày 18. Phiên bản Jet Black PlayStation 4 cũng được bán với giá $350 thay vì $399 và bộ PSVR được bán ở giá $200, bao gồm hệ thống và một số game được chọn. Có nhiều linh kiện được giảm giá khác như $40 cho bất kỳ tay cầm màu Dual Shock 4 nào cũng như $79.99 cho cặp điều khiển PlayStation Move.

Các tựa game được giảm giá bao gồm siêu phẩm God of War, được bán với giá $50, Grand Turismo: Sports, Horizon: Zero Dawn, MLB The Show: 18, và Shadow of the Colossus. Với những ai đang dùng PlayStation Plus, các bạn sẽ được giảm giá hơn nữa, cùng với nhiều game PSVR khác.

Những bản PlayStation 4 mới này chắc chắn sẽ dập tắt tin đồn về hệ máy PlayStation mới xuất hiện tại E3 sắp tới, và trước đó Sony cũng đã phủ nhận sự xuất hiện của PS5 tại E3.

Days of Play của Sony bắt đầu lần đầu tiên vào tháng 6 2017 cũng bao gồm những tựa game được giảm giá (Horizon: Zero Dawn, Nioh, và Uncharted 4: A Thief’s End) cũng như một số linh kiện khác. Mùa hè này không có quá nhiều game ra mắt cho PS4 nên Days of Play sẽ phần nào tạo ra lý do để các game thủ giải trí những tựa game trước đây của PS4.

Nguồn: Sony

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x