Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2: Các đội đã sẵn sàng cho SuperMajor

Dota 2: Các đội đã sẵn sàng cho SuperMajor

SuperMajor Trung Quốc sắp sửa bắt đầu và các bảng đấu đã được quyết định. Chúng ta sẽ sớm được chứng kiến những trận đấu khai mạc đầy thú vị.

Quá trình bốc thăm xác định nhóm đấu của các đội trong 4 bảng vừa diễn ra trước đó: 16 đội sẽ quyết định số mệnh của mình trong giải đấu Major cuối cùng của mùa Dota Pro Circuit đầu tiên. Các trận khai mạc sẽ mở đầu ở bảng A và B trong ngày đầu tiên, trong khi đó bảng C và D sẽ diễn ra ở ngày tiếp theo. Vòng bốc thăm đặt 4 đội có thứ hạng DPC cao nhất vào các bảng khác nhau.

Bảng A gồm có Team Liquid, Newbee, Na`Vi và Team Spirit: Newbee đang gặp trục trặc gần đây, còn Natus Vincere thì không cần phải đề cập nhiều. Đối với Team Spirit, họ cần phải làm việc cật lực, chưa kể đối thủ đầu tiên là Team Liquid. Nhưng có thể chúng ta sẽ thấy những đội chiếu dưới vùng dậy.

Bảng B là bảng đấu đáng sợ hơn cả: Virtus.pro, Evil Geniuses, Vici Gaming và TNC Predator. VP gần như không thể ngăn cản trong mùa này và khi nằm cùng bảng với VG, một trong những đội hàng đấu thế giới và cựu vương TI, các bạn sẽ hiểu tại sao bảng đấu này lại khó khăn thế. EG sẽ lần đầu tiên xuất hiện với đội hình mới, cho nên đội Bắc Mỹ chắc chắn sẽ gặp khó khăn nhất.

Bảng C bao gồm những cái tên Team Secret, Mineski, VGJ.Storm và The Final Tribe. Trong khi Secret có vẻ không mạnh gần đây, đây sẽ là bảng đấu cực kỳ khó khăn cho The Final Tribe. Trận đấu mở màn trước Secret sẽ là cửa ải gian nan đầu tiên cho họ – còn Mineski sẽ phải đối đầu với đội đang được đánh giá là đứng đầu Bắc Mỹ hiện nay.

Cuối cùng là bảng D – một bảng đấu đáng sợ khác nữa: PSG.LGD, VGJ.Thunder, OpTic Gaming và InFamous. OpTic Gaming mới chỉ được mời tham dự 2 ngày trước, do OG đã rút lui khỏi giải đấu. Với hai đội Trung Quốc hàng đầu, OpTic Gaming cần phải chứng minh bản thân rất nhiều để mong vượt qua được bảng D này.

Dota 2 SuperMajor sẽ bắt đầu vào ngày 2 tháng 6 với các đội vòng bảng đã được xác định. Giải đấu sẽ diễn ra tại Thượng Hải, Trung Quốc. Chúng ta hãy chờ xem, ai sẽ giành được những tấm vé cuối cùng để tham dự The International 2018 trực tiếp.

Theo: VPesports

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất