PlayStation E3 2018 có thể ra mắt Bloodborne 2, DMC 5 và Resident Evil 2

288

E3 2018 không còn cách chúng ta bao lâu, và Sony đã thông báo những tựa game sẽ xuất hiện tại buổi họp báo PlayStation E3 2018 lần này như Death Stranding và The Last of Us: Part 2. Sự kiện thường niên Electronic Entertainemnt Expo là nơi tuyệt vời để các nhà phát hành và phát triển giới thiệu các dự án đã xác nhận đang phát triển. Ngoài ra, đây cũng là nơi các công ty đưa ra những thông báo bất ngờ. Nếu như danh sách rò rĩ của Sony hoàn toàn chính xác, các fan có thể thấy sự xuất hiện của Bloodborne 2, Devil May Cry 5 và nhiều game khác.

Như chúng ta thấy trong hình dưới đây được đăng lên ẩn danh trên diễn đàn 4chan, trong những cái tên bất ngờ như Bloodborne 2 và Devil May Cry 5, E3 2018 của PlayStation cũng sẽ có MediEvil, BioShock Resurgence, SOCOM: Coalition. Đáng chú ý hơn, trong các dự án VR, chúng ta còn thấy thêm Resident Evil 2 remake và Spider-Man.

Tất nhiên, chúng ta không có gì xác nhận bản rò rĩ này là thật hay không, nhưng nếu như là bản giả, nó đã được chuẩn bị khá công phu . Ví dụ, Ghost of Tsushima, Spyro: Reignited Trilogy và Kingdom Hearts 3 đều chắc chắn sẽ xuất hiện trong sự kiện sắp tới, giúp cho tin rò rĩ này có độ tin cậy khá cao.

Nếu như những cái tên bất ngờ như Bloodborne và Devil May Cry 5, cùng với những game kể trên chắc chắn sẽ làm fan vui mừng khôn siết. Ngoài ra, cái tên kế cuối trong danh sách cũng xác nhận PlayerUnknown’s Battlegrounds sẽ có trailer cho bản PS4. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ vì trước đó, tựa game Battle Royale này tưởng chừng sẽ chỉ hỗ trợ thêm cho Xbox One mà thôi.

Sự kiện PlayStation E3 2018 sẽ diễn ra vào thứ thứ Hai, 11/06/2018 vào lúc 6 giờ tối giờ địa phượng (8 Giờ sáng, Thứ Ba Việt Nam).

Nguồn: 4chan

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận