Giáng sinh đã tới, đã tới lúc chi tiền cho những Skin giáng sinh trong trò chơi yêu thích của bạn. Đây là danh sách các skin đẹp nhất cho mùa giáng sinh năm nay.

7. Portent Payload Gyrocopter

Tôi biết tất cả các bạn đều mong đợi một skin Santa trong ngày lễ Giáng sinh. Bạn sẽ phải đồng ý với tôi rằng skin này chất lượng hơn, vui tươi hơn bất kỳ ông già Nô-en nào khác trong thế giới game.

Nói về may mắn, độ hiếm của skin này cũng ở mức bình thường thôi nên bạn hoàn toàn có thể sở hữu nó.

6. Ambitious Elf Jinx

Vị trí tiếp theo trong bảng xếp hạng của chúng ta là skin Jinx hoàn toàn mới này. Sẽ có vài người nói với bạn rằng, Santa Draven mới gọi là best. Santa Draven thì đúng là hết xẩy, và nói thật là nếu phải chọn một skin Draven thì tôi cũng chọn skin này suốt 24/7. Nhưng còn Jinx, cô nàng có hẳn một cây bazooka dưới dạng hộp quà. Cô ấy cưỡi trên con tàu choo-choo chạy vòng vòng khi biến về dưới ánh mắt của những chú chim cánh cụt. Cô ấy còn bắn ra kẹo và ném ra những con khỉ ngoài vòng pháp luật cầm trên tay hai cái chũm chọe.

Thôi, kệ Santa Draven…

5. Snow Owl Ana

Tôi phải mang “Ana cú tuyết” ra sớm như vậy là vì bạn thân của tôi không thể dừng việc nhắc đến con cú này, và nói thật là skin này thuộc loại trên cả tuyệt vời. Khẩu súng bắn tỉa ngầu lòi kết hợp với chiếc mặt nạ cú mang đến cho Ana một vẻ ngoài cực kỳ nguy hiểm.

Vâng, tuy không cầm cây nến với chiếc bánh bí ngô cho skin Halloween, nhưng đây rõ ràng vẫn là một skin tuyệt vời.

4. Curious Coldspell Puck

Đây không chỉ là một trong những skin tốt nhất nhất về chủ đề Frostivus của Dota năm nay, mà còn là bộ skin đẹp nhất dành cho Puck. Tôi yêu mọi thứ của nó, từ cánh lá đến vương miện, đến những bông tuyết rơi quanh người.

Đáng buồn thay, Curious Coldspell quá hiếm, thế nên, chúc bạn may mắn…

3. Apex Explorer Batrider

Một vài skin có thể thay đổi cả vị tướng. Ngày nay, hầu hết các hero đều không thực sự được điều chỉnh theo cách đó, nhưng may mắn thay Batrider của Dota lại có thể. Bộ Apex Explorer biến Batrider thành một người cưỡi cú và nó không thể ngầu hơn.

Không cần phải nói, đây không phải con cú bình thường đâu, mà con cú này còn rải lửa và quăng hắc ín suốt mùa đông.

2. Snow Fawn Poppy

Tim “Teemo” Ashton- Nhân viên của League of Legends, người đã khiến tôi phải đặt skin này lên cao trong danh sách.

Sau khi xem đoạn spotlight, tôi phải thừa nhận rằng: nếu bạn là một trong năm người ở League chuyên chơi Poppy trong hàng chờ solo, sao không tận hưởng niềm vui khi đánh kẻ thù bằng cây kẹo mút khổng lồ của mình trước khi bị report?

1. Ice Fisherman Roadhog

Và bây giờ là skin giáng sinh cuối cùng. Đến với Ice Fisherman Roadhog, vị tướng được thay thế chiếc mặt nạ gớm ghiếc ngày nào bằng khuôn mặt cá mập cực kỳ đáng yêu, và sẽ còn đáng yêu hơn nữa khi bạn bị hook và one-shot liên tục trong đêm giáng sinh.

Trên đây là danh sách 7 Skin cực chất cho mùa giáng sinh năm nay, nhưng đừng quên dành khoảng thời gian vui vẻ này bên gia đình và người thân nhé.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn