27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 25 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsPyke có thể đi rừng, nhưng hắn sẽ không mạnh như đi hỗ trợ

Pyke có thể đi rừng, nhưng hắn sẽ không mạnh như đi hỗ trợ

Dù bạn tin hay không, Pyke vẫn mạnh nhất khi đi hỗ trợ.

Khi các kĩ năng của Pyke được lộ diện trước khi bản 8.10 được ra mắt, một số lượng lớn người chơi đã lên Reddit và các trang mạng xã hội của LMHT và phàn nàn rằng vị tướng sát thủ vật lý này sẽ không thể nào trở thành một hỗ trợ thực thụ được. Một điều thường nghe thấy nhất trong số những giả thiết đó là hắn ta sẽ tốt hơn hết khi đi rừng vì có độ cơ động cao cũng như chiêu cuối có thể chia vàng từ mạng hạ gục cho đồng đội.

Cũng nhiều người đã thử. Cũng được đấy – nhưng không phải là rất mạnh như bạn nghĩ đâu. Khu rừng chắc chắn không phải là một nơi tốt cho Pyke khi so với vai trò hỗ trợ.

Đúng là Pyke có một độ cơ động cao, sát thương nhiều, kĩ năng khống chế, và đó là những thứ xuất sắc trong việc đi gank, nhưng không may là hắn lại thiếu một yếu tố rất cơ bản. Dù cho những lần đi gank của Pyke là rất khủng khiếp, nó sẽ là rất khó cho hắn để có thể cho phép mình đi gank so với những tướng đi rừng khác.

Nói thẳng ra là Pyke không có khả năng dọn rừng, nó thật sự rất tệ. Để có thể tồn tại ở vị trí đi rừng, nhất là ở meta hiện tại khi mà điều quan trọng nhất là chơi xung quanh khu vực có Cua Kỳ Cục và các bãi quái rừng đều cho ít kinh nghiệm hơn trước, Pyke sẽ cần rất nhiều sự trợ giúp từ người đi đường khác. Không chỉ đơn giản là kiểm soát, mà hắn còn phải nhờ đến sự bảo vệ từ người đi đường để hắn có thể farm rừng một cách chậm rãi, nếu không muốn nói là rất chậm.

Lý do vì sao Pyke dọn rừng kém đến thế đơn giản là vì Riot không thiết kế hắn để trở thành một tướng đi rừng. Các kĩ năng của Pyke có thời gian hồi chiêu cực kì lâu, dẫn đến việc hắn không thể làm gì khác hơn là đánh thường vào những con quái. Nhưng khi đi đường thì điều đó lại trở nên hoàn hảo, Pyke sẽ tìm cách để tạo áp lực lên xạ thủ đối phương và chỉ lao vào đúng thời điểm. Còn khi đi rừng, Pyke cần một bộ chiêu hồi nhanh để không dọn rừng quá chậm chạp, đó là vấn đề thường gặp của hắn.

Một trong những điều đáng lo về việc đi rừng của Pyke đó là hắn khá là mỏng manh do hắn không thể lên đồ cộng máu. Dù sao thì đây không phải là một vấn đề lớn như ta nghĩ trước đó, mặc dù hắn không thường xuyên bị quái rừng đánh chết, Pyke vẫn không thể dọn rừng một cách nhanh chóng.

Để dùng Pyke đi rừng thành công, bạn sẽ cần phải có một chút quan tâm đặc biệt từ người đi đường của mình và những kiến thức mới nhất về khu rừng, điều này là khá hiếm thấy khi mà cả Cua Kỳ Cục và kinh nghiệm của bãi quái đều đã bị thay đổi. Nếu bạn muốn thử cho biết, hãy cứ chơi vì nó cũng rất vui, nhưng một vài cấp độ đầu với Pyke đi rừng sẽ khá là áp lực đấy.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x