26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 23 Tháng Năm, 2022
Trang chủMobileReEvolve, quay trở về quá khứ để cứu nhân loại và tạo ra thế giới của riêng mình

ReEvolve, quay trở về quá khứ để cứu nhân loại và tạo ra thế giới của riêng mình

Perfect World Entertainment sẽ tham dự E3 2018 trong tháng này tại Los Angeles bằng 2 tựa game di động, tựa game đầu tiên là ReEvolve. Được mô tả là game “di động sandbox MMORPG” đầu tiên của họ, ReEvolve đưa người chơi vào thế giới đầy rẫy chiến tranh, bệnh dịch và cái ác đã đẩy loài người đến bờ vực tuyệt chủng. Cách duy nhất để ngăn chặn hoặc đảo ngược sự diệt vong của loài người chính là tận dụng kiến thức tối tân của nhân loại: dịch chuyển thời gian.

ReEvolve đưa nhiệm vụ cao cả đến người chơi: sử dụng công nghệ xuyên thời gian để dịch chuyển về những thời đại xa xưa và các hành tinh khác nhằm tạo dựng một tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn. Liệu bạn sẽ theo bước The Shepherd, tổ chức loài người mới đưa lịch sử sang trang mới? Hay bạn sẽ bị cuốn hút vào lực lượng tội ác, thờ Cthulu của The Piper? Sử dụng M.P.D, một loại súng có thể hấp thu những con boss cho đến các loài thú, để nhào nặn ra thế giới bạn muốn!

Với gameplay di động ấn tượng của ReEvolve, cùng những tương tác sống động và thế giới rộng mở, tương lai gần như nằm trong tay của người chơi. Game bao gồm môi trường rộng rãi và thực tế, thời tiết luôn thay đổi và hành xử như thật từ các loài thú: bao gồm di cư và hệ sinh thái trong môi trường tự nhiên (sinh vật lớn lớp trên ăn sinh vật lớp dưới).

ReEvolve cũng có tính năng cho phép người chơi chế đồ và xây nhà bằng các tài nguyên bạn thu thập được. Người chơi có thể xây dựng và duy trì căn cứ của mình trên bản đồ: xây nhà, trồng trọt, chăn nuôi và tạo ra hàng phòng thủ để chống lại những tên hàng xóm hiếu chiến. Game có chế độ PvE, để người chơi chiến đấu với các quái vật hoang dã hoặc PvP: gồm cả Team Death Match và solo PvP.

Theo mmoculture

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x