30 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 03 Tháng Bảy, 2022
Trang chủEsportsCS:GOCSGO: Shox trở lại dẫn dắt G2; NBK-, apEX bị loại khỏi đội

CSGO: Shox trở lại dẫn dắt G2; NBK-, apEX bị loại khỏi đội

G2 đã công bố đội hình thi đấu sắp tới trước thềm ECS Season 5 Finals, với shox quay trở lại làm đầu tàu của đội.

Tuyển thủ 26 tuổi quay trở lại G2 sau khi rời đội hình chính thức vào tháng 3 để phẫu thuật cổ tay. Trong thời gian đó, cựu thành viên OpTic là mixwell đã thay thế anh.

shox sẽ tái ngộ đồng đội cũ của mình là SmithZz, người đã rời khỏi vị trí huấn luyện viên của G2 để quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp.

NBK-, tuyển thủ nắm giữ vị trí IGL của shox trong thòi gian qua, và apEX đều đã bị loại khỏi đội. G2 cho biết tổ chức đang để ngỏ các đề nghị từ những bên thứ ba cho cặp đôi này.

Hoàn tất đội hình G2 tại ECS Finals sẽ là cựu thành viên LDLC, Ex6TenZ. Anh sẽ stand-in và là đội trưởng của đội tại sự kiện ở Luân Đôn. Tuyển thủ người Bỉ từng nằm trong đội G2 đầu tiên trong vòng hai trước khi nhường đường cho “bodyy”.

G2 quyết định làm lại đội hình sau những kết quả không mấy khả thi kể từ khi họ đổi IGL. Trong lúc shox vắng mặt, đội chỉ hạng 13-16 tại DreamHack Masters Marseille và 7-8 tại IEM Sydney, lần đầu tiên rớt ra khỏi top 10 bảng xếp hạng thế giới sau hơn 1 năm tại vị.

Theo thông tin mới nhất từ Flickshot.fr, shox lúc đầu dự tính giữ NBK- trong đội, nhưng cuối cùng anh lại chọn bodyy vì vài thành viên cho hay họ không muốn chơi cùng NBK-.

Trong thông báo của G2, huấn luyện viên NiaK nhấn mạnh những thay đổi này chỉ là “bước tiến mới” cho đội, với quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra trước ESL One Cologne.

“Đội hình mới với sự trở lại của shox và SmithZz cùng Ex6TenZ ở vai trò stand-in, đồng thời là đội trưởng trong giải đấu này, đánh dấu một bước tiến mới trong quá trình ra quyết định của chúng tôi và tôi phấn khởi để bắt đầu làm việc cùng mọi người tại Luân Đôn vào cuối tuần này,” Niak cho biết thêm

Trong thời gian hiện tại, apEX và NBK đã sang ngồi dự bị và tôi muốn cảm ơn họ về những nỗ lực và đóng góp trong những tháng qua.

“Tôi muốn nhân cơ hội này để chỉ ra sự chuyên nghiệp trong tất cả tuyển thủ của đội kể từ khi quá trình này bắt đầu khi mà các quyết định đưa ra đều được sự chấp thuận của tất cả mọi người.”

G2 được xếp vào bảng B tại ECS Season 5 Finals, cùng với NRG, FaZe và Luminosity. Trận đầu tiên của họ sẽ gặp á quân StarSeries i-League Season 5 là NRG.

Dưới đây là đội hình tham dự ECS Season 5 Finals của G2:

France Richard “shox” Papillon

France Kenny “kennyS” Schrub

France Alexandre “bodyy” Pianaro

France Edouard “SmithZz” Dubourdeaux

Belgium Kévin “Ex6TenZ” Droolans (stand-in)

CSGO: Cặp đôi từng thống trị thế giới, NiP và VeryGames

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx