Cẩm nang

MapleStory M bắt đầu cho đăng ký trước toàn cầu

10

Tựa game Maple Story M đang được mong đợi từ Nexon Hàn Quốc sắp sửa ra mắt! Lúc đầu chỉ ra mắt tại Hàn Quốc, nhưng game sẽ sớm ra bản quốc tế. MapleStory M, game di động phiêu lưu dựa trên thương hiệu MMORPG side-scrolling nguyên mẫu, sẽ có mặt miễn phí trên các thiết bị iOS và Android trên App Store và Google Play.

MapleStory M gợi lại những kỷ niệm hoài cổ của MapleStory trên di động – nó tạo cho bạn cảm giác mình đang thật sự chơi bản gốc MMORPG của series này, chỉ khác là ở trên thiết bị di động. MapleStory M có tùy chỉnh đa dạng, cốt truyện chuyên sâu và những màn săn boss ấn tượng mà fan có thể hy vọng từ thương hiệu MapleStory. Trong MapleStory M, người chơi sẽ trở lại thế giới Maple với những nhân vật và quái vật quen thuộc.

Những tính năng trong MapleStory M gồm có:

  • Phiên bản MapleStory trên di động;
  • Khám phá những thành phố quen thuộc: Henesys, Perion, Kerning City, Elinia và nhiều thành phố khác;
  • Tham gia thế giới mở MMORPG cùng các sự kiện trực tuyến
  • Tân trang nhân vật của mình thông qua hệ thống trang trí không gian hạn của game;
  • Cạnh tranh với những người chơi toàn cầu trong Level Ranking, Mu Lung Dojo và nhiều thứ khác;
  • Tạo hoặc gia nhập guild cùng bạn bè để tham gia những màn săn boss đầy thử thách;
  • Gặp tên boss nổi tiếng Zakum của MapleStory! Tham gia party tối đa 10 người và chiến đấu với Zakum để nhận những phần thưởng đặc biệt!

Với 5 nhân vật độc đáo trong MapleStory, bạn có thể đi săn đồ hàng ngày trong Daily Dungeon. Lên cấp, khám phá những địa điểm mới, và cùng bạn bè tham gia các màn săn boss! Những ai đăng ký trước sẽ được thưởng các phụ kiện, trang bị đặc biệt cùng nhiều thứ khác! Đây là link đăng ký trước. Game hiện đã ra mắt tại Canada, Úc, New Zealand, Philippines, Indonesia vào 30 tháng 5 và sẽ ra mắt toàn cầu (ngoại trừ Trung Quốc và Nhật Bản) với chín ngôn ngữ hỗ trợ vào một thời điểm sau của năm 2018 này.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm