Trang chủEsportsCS:GOCSGO: NiP thay thế Draken với Lekr0 trong đội hình chính thức

CSGO: NiP thay thế Draken với Lekr0 trong đội hình chính thức

NiP thông báo thành viên mới là Jonas “Lekr0” Olofsson. Anh sẽ thay thế William “draken” Sundin trong đội hình chính thức của đội Ninja in Pajamas.

Quyết định này được đưa ra do những khác biệt “về tích cách lẫn trong game” giữa AWPer và đội. NiP nhanh chóng tìm đến Lekr0 sau khi anh bị thay thế Xizt tại fnatic.

Trong thông báo, huấn luyện viên đội là Faruk “pita” Pita, giải thích rằng NiP không thể tìm được “công thức phù hợp” với draken về các vai trò trong đội hình.

Bước đi bất ngờ này xảy ra chỉ hơn một tuần trước khi đội đến Thượng Hải, Trung Quốc để dự CS:GO Asia Championships. Giải đấu này quy tụ những cái tên nổi tiếng như Natus Vincere, Heroic và Virtus.pro.

Sau đó, NiP sẽ có từ đây đến cuối tháng để chuẩn bị cho vòng loại kín Europe Minor – vòng đấu mà đội không thể vượt qua trong hai kỳ Major trước đó.

“William là tuyển thủ trẻ với tài năng tuyệt vời. Thế nhưng Counter-Strike không chỉ là tài năng, vì game còn đặt trọng tâm vào tất cả các tuyển thủ. Mỗi người phải chơi đúng vai trò của mình trong đội, cả ở ngoài lẫn trong game.”

“Đáng tiếc, chúng tôi không thể tìm thấy công thức phù hợp với William ở thời điểm hiện tại. Điều này buộc chúng tôi ra quyết định đưa anh ra dự bị trong thời gian hiện tại. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy anh quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp trong tương lai. Thay thế vị trí anh, chúng tôi rất vui mừng khi đã tìm được một tài năng tương xứng thay thế là Lekr0.” Faruk “pita” Pita.

Đội hình hiện tại của NiP như sau:

 Dennis “dennis” Edman

 Patrik “f0rest” Lindberg

 Christopher “GeT_RiGhT” Alesund

 Fredrik “REZ” Sterner

 Jonas “Lekr0” Olofsson

 

 Faruk “pita” Pita (HLV)

 

 William “draken” Sundin (dự bị)

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x
Exit mobile version