26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 23 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleSuperman: World's Finest có thể là game Superman mới từ Rocksteady

Superman: World’s Finest có thể là game Superman mới từ Rocksteady

Với tất cả những sự mong đợi và háo hức quanh E3 2018, rất nhiều game thủ đang chờ xác nhận chính thức từ Rocksteady Studio về dự án Superman của họ. Với series Batman: Arkham thành công, ý tưởng Superman lai Arkham có khả năng rất cao. Và nếu như những tin đồn mới là đúng, tựa game Superman mới sẽ là Superman: World’s Finest.

Ngoài tên game, người đưa tin rò rỉ cũng cho biết Brainiac sẽ là kẻ phản diện chính của game, cũng như việc game sẽ được công bố tại sự kiện E3 của Mircrosoft. Hiện tại, tin đưa ra game sẽ chỉ có chế độ chơi đơn, bao gồm những anh hùng DC khác và với tên game ‘World’s Finest’, đây có thể là nhóm hoạt động cùng Batman.

Những yếu tố này giúp cho chúng ta nhớ lại series Batman: Arkham, từ đó giúp cho tin đồn này trở nên đáng tin cậy hơn. Ngoài ra, điều khiến cho thông tin này trở nên đặc biệt như vậy là nhờ tấm hình được cho là của game với chiếc áo choàng mang thương hiệu Superman:

Sau tin rò rỉ này, câu hỏi được đặt là chúng ta có nên tin hay không. Đáng tiếc là, chúng không đủ thông tin để giúp các fan tin tưởng người này. Đầu tiên, nó xuất phát từ trang 4chan và đã được rao đồn online khá lâu, cho nên ai cũng có thể đưa ra những tin đồn này. Thế nhưng, không có ai nói rằng tin đồn này là giả cả.

Chúng ta hãy hy vọng rằng khi Microsoft bắt đầu giới thiệu game tại E3, mọi thông tin chính xác sẽ được đưa ra. E3 2018 của Microsoft sẽ bắt đầu vào 3 giờ sáng 11 tháng 6, giờ Việt Nam.

Theo: GameRant

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x