30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủMobileRoyal Blood, siêu phẩm di động 70 vs 70 MMORPG ra mắt toàn cầu

Royal Blood, siêu phẩm di động 70 vs 70 MMORPG ra mắt toàn cầu

Tựa game di động MMORPG đầu tiên tự phát triển, Royal Lood giờ đây đã có mặt toàn cầu trên Google Play và App Store! Sở hữu đồ họa tân tiến của Unity và hệ thống PvP quy mô lớn, Royal Blood hứa hẹn sẽ mang trải nghiệm tuyệt vời không khác gì trên máy tính.

Sử dụng engine Unity 5, Gamevil sẽ đưa người chơi đến thế giới mở thực tế, với những trận chiến thời gian thực quy mô lớn. Khởi đầu game, người chơi sẽ phải chọn vương quốc mà bản thân muốn dính liền: Aslan, những bảo hộ bất bại, hoặc Harmion, vùng đất băng giá của những kẻ hận thù được tạo ra bởi những vị thần mạnh mẽ. Trải nghiệm cốt truyện trong thế giới trung cổ fantasy, người chơi cần phải hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong thế giới rộng mở này.

Có tổng cộng 4 class trong Royal Blood: Warrior, Ranger, Mage và Bard. Hệ thống tùy chỉnh chuyên sâu trong Royal Blood cho phép người chơi tạo ra những nhân vật đầy cá tính Royal Blood tối ưu hóa cho các thiết bị di động để người chơi vẫn có thể bật chế độ auto nhằm hoàn thành các nhiệm vụ của mình, nhưng khi phải đối đầu với những kẻ thù mạnh, người chơi cần phải tự mình điều khiến và tính toán thời gian hồi phục các kỹ năng để đánh bại các quái vật.

Royal Blood cũng sở hữu những chế độ PvE độc đáo để bạn cùng những người chơi khác tham gia các trận săn Boss thời gian thực và thử thách bản thân mình trong Tower of Infinity. Quan trọng hơn, mảng PvP có khu vực đấu nhau lên đến 70 vs 70 người trên khắp thế giới: mọi người sẽ chiến đấu cùng nhau để chiếm lấy doanh trại của địch. Game có những tính năng đi săn, câu cá, đào mỏ và chế tạo: không khi nào bạn có thể nghỉ ngơi vì nhàm chán!

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x