26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 23 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleHitman 2 công bố trailer mới, ra mắt chế độ Co-op kỳ bí

Hitman 2 công bố trailer mới, ra mắt chế độ Co-op kỳ bí

Ngay trước thềm E3 2018, Warner Bros. Interactive và IO đã có trailer đầy ngạc nhiên cho Hitman 2. Phần tiếp theo sẽ chứng kiến sự trở lại của Agent 47 và giới thiệu vài chế độ game thú vị mới, nhằm tạo ra luồng gió mới cho thương hiệu Hitman.

Thông báo này được đưa ra chỉ một ngày sau khi tựa game bị rò rĩ, khả năng cao đây là bất ngờ cho E3. Hitman 2 sẽ đưa người chơi đến thế giới sandbox mới mẻ cùng những vũ khí, địa điểm, đối tượng và các công cụ mới để lên kế hoạch hoàn hảo cho vụ ám sát. Trailer này có vẻ như đã học hỏi mọi thành công từ Hitman bản trước và thêm công thức riêng cho mình.

Dưới đây là trailer chính thức của game

Ngoài chiến dịch chơi đơn, Hitman 2 cũng tập trung vào co-op bằng chế độ Sniper Assassin

Hitman 2 giới thiệu những phương thức mới để chơi cùng chế độ Sniper Assassin, tính năng riêng biệt nhằm mang lại trải nghiệm co-op lần đầu tiên cho series Hitman, cho phép hai người chơi online phối hợp cùng nhau để Hạ Gục các đối tượng của mình. Sniper Assassin cũng có thể chơi đơn, dành cho những ai muốn vào vai Agent 47.

Các fan cứng có thể chơi trước chế độ Sniper Assassin hiện tại. Tuy nhiên, nó chỉ là early access dành cho những ai đã đặt trước bản Hitman 2 Standard, Silver, Gold hoặc Collector’s Edition. Cộng đồng có thể tận hưởng những ấn tượng ban đầu về chế độ mới.

Những ai đặt trước có thể chơi bản đầy đủ của game bốn ngày trước mọi người. Rõ ràng, WB và IO đang thúc đẩy mọi người đặt trước bằng những phần thưởng đầy giá trị này.

Mọi người có thể hy vọng có thể chiêm ngưỡng gameplay và chi tiết về phần tiếp theo của game vào tuần sau tại E3 2018.

Hitman 2 sẽ ra mắt vào 13 tháng 11, 2018 trên PC, PS4 và Xbox One

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất