CSGO: Giao diện Panorama lung linh hứa hẹn từ 2 năm trước đã lộ diện

1637

Lưu ý: ảnh bìa của bài viết không phải là Panorama UI chính thức của Valve (nguồn: csgo.hu)

Bản cập nhật UI (User Interface – Giao Diện) Panorama đang được các fan CS:GO mong đợi sắp sửa lên sóng.

Các đoạn mã Panorama, hiện đã xuất hiện trên Steam Translation Server, theo thông tin nội bộ từ wickerplayer494 – người thường thu thập thông tin về các bản cập nhật của Valve.

Steam Translation Server là “nơi Valve đặt các đoạn mã mới, để sau đó được ‘dịch’ lại bởi một nhóm cộng đồng coding, để đưa vào nhiều vị trí như Steam client, Steam store, Steam community Store, và các bài Steam Support,” wickedplayer giải thích trên Reddit.

Điều này có nghĩa là Panorama UI sắp sửa được ra mắt. Lần cuối CS:GO cập nhật vào khoảng hai tuần trước vào 22/05, cho nên chúng ta không nên quá ngạc nhiên nếu như Panorama UI sẽ ên sóng trong bản cập nhất lớn tiếp theo.

Nhưng Panorama UI là gì và tại sao nó lại quan trọng như thế?

Panorama là giao diện được Valve phát triển, “chịu ảnh hưởng lớn và giống với các website hiện đại.” Trên website phát triển phần mềm, Valve giải thích “UI mới cho phép phát triển những giao diện chất lượng cao, hiệu quả và phát triển nhanh hơn cũng như tích hợp mượt mà với nội dung game hơn.” Dota 2 đã gần như áp dụng Panorama UI trên engine Source 2, và nó sẽ sớm được chuyển đội sang UI mới từ Scaleform UI cũ. Nói ngắn gọn, những thay đổi này sẽ cải thiện chất lượng game CS:GO, tất những vấn đề giật, lag sẽ phần nào được cải thiện so với giao diện hiện tại của game.

Sau 2 năm hứa hẹn, có vẻ dự án này đã đến lúc ra hoa kết quả.

Nguồn: Reddit

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận