Trang chủ PC/Console E3: FIFA 19 tung trailer chính thức tập trung vào giải đấu Champion League

E3: FIFA 19 tung trailer chính thức tập trung vào giải đấu Champion League

Electronic Arts đã công bố trailer mới về FIFA 19 trong buổi họp báo EA, hé lộ chế độ UEFA Champions League độc quyền, cập nhật Ultimate Team, cũng như ‘chọt’ nhẹ qua drama giữa tuyển thủ 5 lần vô địch Champion League, Cristiano Ronaldo, và tuyển thủ đắt giá nhất hành tinh, Neymar. FIFA 19 sẽ ra mắt theo lịch thường niên vào 28 tháng 9, 2018 dành cho PC và tất cả các hệ máy console, tuy nhiên, bản Nintendo Switch khả năng sẽ không hỗ trợ engine Frostbyte được sử dụng cho game trên các thiết bị khác.

Với bản quyền UEFA Champions League giờ đây hoàn toàn thuộc về FIFA 19, người chơi có thể tham dự một trong những giải đấu danh giá nhất hành tinh. Chế độ FIFA Ultimate Team nổi tiếng là nguồn thu khổng lồ cho Electronic Arts cũng sẽ được cập nhật nội dung dựa trên UEFA Champions Leauge và Europa League. Người chơi có thể sẽ thấy nhiều tuyển thủ Champion League xuất hiện trong thị trường thẻ bài, và những cập nhất mới giữa các giải đấu nội địa.

Electronic Arts vẫn chưa đi sâu chi tiết những cải thiện về gameplay và vấn đề chuyên môn trong game, nhưng chúng ta sẽ sớm biết thêm về chúng khi ngày ra mắt của game gần kề.

Dưới đây là trailer FIFA 19 chính thức, với nhạc nền được chính Hans Zimmer viết:

Cốt truyện Alex Hunter trong The Journey – lần đầu xuất hiện trong FIFA 17 – cũng sẽ hiện diện trong bản FIFA mới nhất. Với những fan đã dõi bước theo Alex đã chứng kiến anh thi đấu mọi nơi, từ The Premier League cho đến Major League Soccer sau bản hợp đồng tranh cãi với Real Madrid. Trong FIFA 19, Hunter sẽ phải đấu tranh để bước lên bục vinh quang của UEFA Champion League. Với giải đấu danh giá có chế độ của riêng mình tại FIFA 19, hiển nhiên nó cũng sẽ có trong cốt truyện của game – tuy nhiên, vài fan có lẽ sẽ thấy những thứ liên quan đến World Cup trong bản cập nhật mới nhất.

EA CEO là Andrew Wilson từng dự đoán những game thể thao như FIFA và Madden sẽ có lúc chuyển sang dạng trả phí định kỳ, nhưng hiện tại thì các bản ra mắt thường niên vẫn là lựa chọn tối ưu. FIFA 19 sẽ ra mắt vào 28 tháng 9, 2018 cho PC, PlayStation 4, PC, Ninten Switch và Xbox One.

các bạn có thể theo dõi mọi tin tức về sự kiện E3 theo link sau: https://gameworld.vn/Tag/e3-2018/

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất