Cẩm nang

E3: EA ra mắt Unravel Two với cách chơi co-op thú vị cùng bạn bè

386

Unravel Two đã được công bố chính thức bằng trailer mới cùng ngày ra mắt và gameplay của hai nhân vậy Yarny xanh và đỏ trong hành trình phiêu lưu co-op mới này.

Tại buổi hội thảo Electronic Arts E3, mọi người đã rất ngạc nhiên khi biết Unravel Two có thể chơi được ngay và đang được bán ra thị trường. Sau khi Unravel Two bị lộ thông tin trước đó, các fan dự đoán tựa game này sẽ ra mắt sớm sau khi E3 của EA kết thúc – nhất là khi đánh giá ESRB cho Unravel Two cũng đã hoàn thành – nhưng không ai ngờ đến game lại được lên kề ngay tại E3 này.

Trong Unravel Two, người chơi một lần nữa điều khiển Yarny trong hành trình phiêu lưu tiếp theo của tựa game side-scrolling này. Ở Unravel Two, chúng ta sẽ có cặp đội Yarny cùng nhau tương tác với các môi trường xung quanh. Trailer Unravel Two cho thấy hai Yarny hợp tác với nhau và trở thành bạn để cố bắt được ‘ánh sáng’.

Gameplay trong E3 của EA cho thấy Yarny đỏ và Yarny xanh giúp đỡ nhau vượt qua các chướng ngại vật trong game bằng cách sử dụng sợi len trên người họ. Người chơi có thể điều khiển cả hai Yarny trong chế độ chơi đơn, hoặc co-op với bạn bè ngồi cạnh bên – mỗi người sẽ điều khiển một Yarny. Tính năng này không có trong bản đầu tiên, do đó, đây sẽ là tựa game khá thú vị để chúng ta chơi cùng gia đình hoặc bạn bè. Nhìn chung, Unravel Two sẽ là game giải trí tuyệt vời trong lúc mọi người chờ thêm thông tin các game tại sự kiện E3 này.

Unravel Two hiện đã có mặt trên PC, PS4 và Xbox One.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm