Kingdom Hearts có lẽ sẽ phải dời ngày ra mắt trễ hơn dự tính, theo thông báo mới nhất được đưa ra từ sự kiện Kingdom Hearts Orchestra. Cha đẻ game, Tetsuya Nomura đã xin lỗi, mong các fan kiên nhẫn chờ lâu thêm một chút, và sau đó thông báo Kingdom Hearts sẽ chính thức ra mắt vào 29 tháng 1, 2019.

Cho đến ngày hôm nay, các fan Kingdom Hearts đều mong đợi ngày ra mắt của tựa game hành động RPG kết hợp giữa Disney và Square Enix vào 2018. Ngày ra mắt chính thức dự tính sẽ được công bố tại E3 năm nay, một là trong buổi hội thảo của PlayStation hoặc trong buổi gặp mặt riêng của Square Enix vào ngày 11 tháng 6 này. Thế nhưng, thông báo sớm đã khiến nhiều fan thất vọng.

Việc Kingdom Hearts 3 bị trì hoãn chắc chắn chẳng khiến ai vui cả, nhưng nó là điều có thể thông cảm. Độ quy mô của Kingdom Hearts 3 có vẻ như tiếp tục tăng cao sau mỗi trailer mới, với các bộ phim hoạt hình mới của Disney liên tục hiện diện.

Ngoài công bố 29 tháng 1 ra, Nomura cũng xác nhận Square Enix sẽ chia sẻ nhiều thông tin về Kingdom Hearts 3 trong những ngày tiếp theo. Theo Nomura, không chỉ có một mà sẽ có nhiều trailer được trình diễn cho khán giả E3. Ngoài ra, có khả năng chúng ta sẽ chơi được bản demo Kingdom Hearts 3 tại sự kiện E3. Square Enix chắc chắn sẽ hé lộ thêm về thế giới của Disney để fan khám phá.

Hiện tại, Square Enix đã công bố nhiều thế giới từ Disney và của những tựa game trước đó của Kingdom Hearts cho Kingdom Hearts 3. Đỉnh Olympus từ Hercules là địa điểm đầu tiên, theo sau là Twilight Town và Old Mansion từ Kingdom Hearts 2. Tiếp theo chúng ta có vương quốc Corona từ Tangled, và San Fransokyo trong Big Hero 6, ngôi nhà của Andy và Pizza Plant trong Toy Story. Ngoài ra, game còn có bối cảnh của phim hoạt hình Monster Inc. nữa.

Square Enix có thể sẽ công bố thêm những địa điểm mới nữa trong E3 này, hoặc các fan sẽ có cái nhìn chi tiết hơn về San Fransokyo hoặc Monster Inc. Hay công ty cũng có thể để dành mọi thứ cho những thông báo sau, khi mà ngày ra mắt đã bị dời lại.

Kingdom Hearts sẽ ra mắt vào 29 tháng 1 trên PS4 và Xbox One.

Các bạn có thể theo dõi mọi tin tức về sự kiện E3 theo link sau: https://gameworld.vn/Tag/e3-2018/

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn