E3: The Division 2 công bố ngày ra mắt, đã cho đăng ký chơi thử bản Beta

357

Khi The Division ra mắt vào đầu 2016, nó trở thành cú hit lớn của Ubisoft. Tựa game tạo ra doanh thu kỷ lục cho công ty, còn đội ngũ phát triển tại Massive liên tục cập nhật cho game dù nó đã 2 năm tuổi. Trong khi đại đa số các fan mong chờ biết thêm tin chính thức về The Division 2 tại E3 2018 Ubisoft, vinh dự này lại được trao cho phía bên Microsoft. Sau khi trailer và gameplay đầu tiên được công bố, Ubisoft thông báo bản beta sắp sửa ra mắt.

Sau công bố trên, Ubisoft ra mắt website chính thức của The Division 2, để fan có thể xem lại trailer giới thiệu cũng như gameplay một lần nữa. Dù không được đề cập tại sự kiện của Microsoft, Ubisoft đã đăng thông tin về bản beta trên website của mình.

Tiếc là chúng ta chưa có thêm thông tin gì về bản beta cũng như khi nào bắt đầu giai đoạn beta. Ubisoft hứa những chi tiết thêm về game sẽ được công bố sau, nhưng hiện tại thì người chơi có thể đăng ký để có cơ hội tham dự beta. Với lịch game dự tính ra mắt vào tháng 3 năm sau, người chơi có lẽ sẽ không phải chờ quá lâu để có thêm thông tin về game.

Theo tin đồn trước thềm E3, The Division sẽ di chuyển bối cảnh xuống phía nam, từ New York sang Washington D.C. Theo trailer, Washington DC sắp sụp đổ khi sự bất ổn và vô kỷ luật đang hoành hành sau cơn khủng hoảng. Tất cả các đặc vụ được triệu tập để chống trả và cứu lấy thành phố khỏi những băng nhóm tội phạm mới, bao gồm một băng tên True Sons.

The Division 2 sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 3 2019, trên PC, PS4 và Xbox One.

Theo: Ubisoft

Các bạn có thể theo dõi mọi tin tức về sự kiện E3 theo link sau: https://gameworld.vn/Tag/e3-2018/

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận